Chính sách bảo hành - bảo trì

( 29-05-2018 - 10:44 AM ) - Lượt xem: 3720

Chính sách bảo hành

 

 Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Nhạc Cụ Hải My để được trợ giúp.

I/ Bảo hành:

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

II/ Quy định về bảo hành:

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

- Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.

III/ Những trường hợp không được bảo hành:

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành.

- Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

- Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

-Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.

-Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

- Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo.

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Nhạc Cụ Hải My.

IV/ Bảo trì:
 

  • Chế độ bài trì dành cho đàn organ.

    Tùy theo trường hợp và sử dụng thời gian bao lâu, nếu mới mua còn trong thời gian bảo hành thì có thể sẽ bảo trì miễn phí, nếu trường hợp đàn đã hết bảo hành thì có thể áp dụng phí tùy theo tình trạng.

     

V/ Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành, bảo trì:

Xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc khách hàng –NHC C HI MY Địa ch: 302/14 Lê Đức Th, P.6, Q. Gò Vp, TP. HCM Đin thoi: 090 686 0163 Mr Hi Email: xuanhaid@gmail.com Website: muabandanorgan.net

 

MUABANDANORGAN.NET

 

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Nhạc Cụ HẢI MY quí khách sẽ được ưu tiên bảo dưỡng một lần miễn phí, bao gồm vệ sinh, hút bụi trong cây đàn, vệ sinh bàn phím, và hướng dẫn sử dụng, tắt mở nguồn đúng cách hạn chế phát sinh lỗi làm tăng tuổi thọ cho cây đàn của bạn. Ngoài việc vệ sinh bảo trì, bảo dưỡng trung tâm còn các dịch vụ khác như tư vấn miễn phí 24/7, cung cấp dữ liệu cho đàn miễn phí khi mua đàn tại trung tâm, khi quí khách mua sản phẩm tại trung tâm quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về cách phục vụ và chế độ bảo hành bảo trì, phục vụ nhiệt tình, gần gũi thân thiện, hòa đồng và làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

khi quý khách tới bảo hành sản phẩm sẽ được tiến hành giải quyết nhanh trong ngày nếu mức độ bệnh không trâm trọng,hoặc  tùy theo mức độ lỗi của cây đàn, có thể phải hẹn lại quý khách để việc theo dõi bệnh của cây đàn đươc tốt hơn, Trung tâm luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng đóng góp để ngày một hoàn thiện hơn, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và sử dụng nhạc cụ thành thạo, sẽ đem lại cho quý khách hàng cảm giác yên tâm và thân thiện hơn.

Trung Tâm Nhạc Cụ HẢI MY xin chân thành cám ơn quý khách gần xa đã tin tưởng và ủng hộ,Trung tâm sẽ cố gắng phục vụ quý khách ngày một  tốt hơn.   

   Nhạc Cụ Hải My chuyên kinh doanh mua bán trao đổi các loại đàn organ, mới, cũ, cung cấp linh kiện và sửa chữa các loại đàn organ, quý khách muốn tham khảo giá cả, và các sản phẩm, dịch vụ khác xin mời nhấn vào đây.

 

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com
Website: muabandanorgan.net

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd