Bán đàn Organ cũ giá rẻ tại Sài Gòn

( 28-01-2019 - 06:24 AM ) - Lượt xem: 6266

 

BÁN ĐÀN ORGAN CŨ GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN


Nhạc Cụ Hải My chuyên mua bán đàn organ cũ giá rẻ tại Sài Gòn, Tp. HCM cho các đối tượng Học Sinh, Sinh Viên, người mới học đàn, đàn tập cho bé, cung cấp đàn đã qua sử dụng của các hãng nổi tiếng như: Yamaha | Korg | Roland | Casio. Nhận cung cấp đàn organ cho trường học và các Trung tâm dạy nhạc với số lượng không giới hạn. Cung cấp theo đơn đặt hàng, đảm bảo hàng chính hãng uy tín chất lượng, có xuất hóa đơn VAT, có hoa cho người giới thiệu.

 

MUABANDANORGAN.NET
MUA BAN DAN ORGAN CU 

 

- Hiện nay trên thị trường cũng như mặt bằng chung của toàn xã hội việc mua hay bán một cây đàn organ cũ không còn khó khăn như trước nữa, đây cũng là cơ hội tốt cho sự phát triển âm nhạc trên mọi miền đất nước, từ Nông thôn cho tới Thành phố.

 

Trên thị trường hiện nay rất nhiều cửa hàng bán đàn organ cũ, hàng qua sử dụng, nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để lựa trọn cho mình một cây đàn organ cũ chất lượng với giá cả hợp lý.

 

Đối với người mới vào nghề chưa biết cách coi đàn, cũng như người có kinh nghiệm, nhìn giao diện bên ngoài của cây đàn cũng khó phát hiện được chất lượng bên trong cây đàn ra sao, bạn sẽ không thể nào kiểm định được chất lượng của sản phẩm, bạn chỉ có thể dựa vào mẫu mã bên ngoài để xác định nó còn tốt hay không, mẫu mã hình dáng thì đều có thể tân trang lại bóng loáng và mới như thường, dưới đây là một số mẹo giúp bạn lựa trọn được nhưng cây đàn vừa ý nhé.

 

 Kinh nghiệm mua đàn organ cũ.

Nếu bạn không biết gì về đàn thì cách tốt nhất là bạn tìm tới những cửa hàng bán đàn lâu năm hoặc nhờ một ai có kinh nghiệm về lãnh vực này nhờ người ta coi giúp sẽ an toàn hơn khi bạn tự ý đi mua.

 

Một số rủi ro khi mua đàn organ cũ, như bạn biết, đồ cũ thì nó phải có vấn đề gì đó thì người ta mới bán đi, cũng có thể do kẹt tiền bán, dư xài bán, nâng cấp đàn và rất nhiều lý do khác.v.v. theo ghi nhận của bản than tôi thì khi mua đàn cũ bạn hãy coi một số chi tiết sau:

  • Bàn phím trắng nhìn còn độ bóng tự nhiên, không bị vàng và hóp do sử dụng quá nhiều gây lên, khi trạm kêu đều không rơ và phát ra tiếng lạch cạch, nhìn còn thẳng hàng tránh tình trạng phím cao phím thấp do cao su bên trong bị cắt không đều gây lên.
  • Các nút chức năng còn trắng bấm nhạy hoạt động tốt, không bị trầy sơn hoặc ngả màu.
  • Màn hình phải đúng zin theo đàn, sáng rõ không bị mờ, cam kết với chủ cửa hàng là đúng hàng zin.
  • Nước sơn còn bóng đều không bị mòn sơn, mờ chữ.
  • Ốc vít còn sáng đều đúng một cỡ ốc, tránh tình trạng con to con nhỏ do tháo ra quá nhiều lần làm tuông răng gẫy chân ốc, ố chưa bị séc hoặc oxy hóa. 

Nhạc cụ Hải My là đơn vị chuyên cung cấp những cây đàn organ cũ, hàng qua sử dụng với chất lượng cao đảm bảo hàng xuất ra là ok, mẫu mã đẹp giá cả phải chăng, cung cấp sỉ | lẻ trên toàn quốc.


NHẠC C HẢI MY
Địa ch: 302/14 Lê Đức Th, P.6, Q. Gò Vp, TP. HCM
Đin thoi: 090 686 0163 Mr Hi
Email: xuanhaid@gmail.com
Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd