bao da đàn organ

( 12-08-2018 - 11:00 AM ) - Lượt xem: 7196


BAO DA ĐÀN ORGAN


Hiện nay trên thị trường cho ra mắt rất nhiều loại bao da đàn organ với đầy đủ mẫu mã kích thước chủng loại, tốt có, xấu có, giá cả cũng như chất lượng  lộn xộn không biết đâu mà lần, không biết chỗ nào bán hàng uy tín cả.
Biết được nhu cầu này của thị trường. Nhạc Cụ Hải My cho ra đời loại bao da đàn organ 5 lớp chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, với đầy đủ chủng loại màu sắc kích cỡ như bao da trơn, bao da cóc, bao da lính, bao da 5 lớp, bao da 3 lớp, và nhiều chủng loại khác.
Nhạc Cụ Hải My có nhận may bao da đàn organ với số lượng lớn, phân phối toàn quốc. ace có nhu cầu làm đại lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số đt 0906860163 để được bán giá ưu đãi. 

 

muabandanorgan.net

muabandanorgan.net


Nếu ai đã và đang dùng đàn organ thì ít nhất cũng một lần đị mua bao da đàn organ. Hồi xưa công nghệ còn chưa phát triển như bây giờ, nên việc mua một cái bao da đàn organ là chuyện rất khó khăn. Không có zalo hay faceboock như bây giờ, hạn chế thông tin. Để mua 1 cái bao da đàn organ phải nhờ cậy những Anh/chị chơi đàn organ lâu năm trong nghề giới thiệu.

 

Thời nay thì đã khác trước rất nhiều, muốn mua bao da đàn organ chỉ cần vào google gõ từ (khóa bao da đàn organ) thì hàng ngàn trang web có bán sản phẩm này bày bán tùm lum, không biết cửa hàng nào bán hàng uy tín và chất lượng.


TAGS:

Bao da đàn organ Yamaha, Bao da đàn organ Casio, Bao đàn Organ Yamaha, Bao da đàn Guitar Yamaha, Bao đàn Organ 3 lớp, Bao đựng đàn organ Casio, Bao da Đàn Organ Korg, Bao đàn organ Casio

 

Nhạc cụ Hải My với hơn 10 năm trong lãnh vực mua bán trao đổi đàn organ cũ | mới và bán các loại bao da đàn organ của các hãng đàn nổi tiếng như: Korg | Yamaha | Roland | Casio sẽ cung cấp cho Quý khách và các bạn những sản phẩm bao da đàn organ mới nhất moden nhất, phù hợp với xu thế phất triển hiện nay, với đầy đủ chủng loại, mẫu mã đa dạng cho các dòng đàn đời mới nhất hiện nay.
 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd