Cho thuê âm thanh đám cưới tại bình chánh

( 17-01-2021 - 09:47 PM ) - Lượt xem: 502

Cho thuê âm thanh đám cưới || dàn nhạc sống tại Bình Chánh


Bình Chánh là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi có rất nhiều Dịch vụ cho thuê mướn âm thanh nhạc sống ban nhạc Mc, Ca sỹ phục vụ đám cưới, liên hoan sinh nhật, tổ chức sự kiện.

 

Huyện Bình Chánh là huyện có dân số đông nhất cả nước và cũng là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 3 cả nước, chỉ sau Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Phía đông giáp Quận 7 và huyện Nhà Bè ranh giới là rạch Ông Lớn và rạch Bà Lào. Phía đông bắc giáp Quận 8 và quận Bình Tân. Phía tây giáp các huyện Đức Hòa và Bến Lức thuộc tỉnh Long An. Phía nam giáp huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Phía bắc giáp huyện Hóc Môn.

 

cho thue am thanh dam cuoi binh chanh

 

Bình Chánh rất nhiều gia đình liên hệ thuê âm thanh đám cưới, dàn nhạc sống nhưng chưa biết chỗ nào cho thuê âm thanh giá rẻ và đảm bảo chất lượng, hoặc chưa thực sự hiểu rõ và nắm được thông tin điều kiện để thuê được dàn âm thanh đám cưới chất lượng và hiệu quả mang lại không khí vui tươi cho buổi tiệc.

 

Để thuê mướn được âm thanh đám cưới hay đảm bảo chất lượng, giá rẻ, thì các bạn nên hiểu một số quy tắc sau.

Số lượng khách tham dự buổi tiệc là bao nhiêu. Không gian bữa tiệc nằm trong nhà hay ngoài trời, và rất nhiều lý do khác khiến người lần đầu thuê mướn âm thanh bối rối. Biết được nhu cầu cần thiết này Nhạc cụ Hải My với trên 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực cho thuê mướn âm thanh gía rẻ chất lượng, phục vụ tại tư gia, hội trường, hoa viên, nhà hàng sẽ giúp các bạn làm điều này, với đội ngũ nhân viên chỉnh âm thanh chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm phục vụ tận tình nhiệt huyết, yêu nghề sẽ làm vừa lòng quý khách.

 

Ngay sau khi nhận được tin báo chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ và làm việc cụ thể coi khách hàng có nhu cầu như thế nào để sắp xếp dàn âm thanh cho phù hợp với không gian buổi tiệc, tránh tình trạng người cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới đưa tới dàn âm thanh quá to hoặc quá nhỏ không phù hợp với không gian bữa tiệc, gây tốn tiền và không hiệu quả, gây lãng phí không cần thiết cho khách hàng.

 

am thnh dam cuoi binh chanh

 

Dịch vụ cho thuê âm thanh nhạc sống đám cưới tại Bình Chánh.

Nếu các bạn có nhu cầu hát nhạc mạng thì chỉ cần 1 dàn âm thanh hát karaoke, kết hợp 1 màn hình LCD chạy chữ và 1 người bấm máy chọn bài hát là đủ. Nếu khu vực của các bạn có nhiều người hát được nhạc sống thì mướn thêm một cây organ, và 1 người bấm máy lấy lời bài hát. Nếu các bạn tổ chức đám cưới hoặc cho chương trình thêm vui nhộn thì các bạn cần mướn thêm một MC dẫn chương trình mang tính chuyên nghiệp. 

Tùy theo điều kiệt kinh tế của từng gia đình để mình chọn dàn âm thanh phù hợp với buổi tiệc. ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ cho thuê loa kẹo kéo bluetooth hát bằng điện thoại nếu quý khách có nhu cầu.

 

muabandanorgan.net

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd