Cụm bend korg pa 4 chiều

( 05-10-2019 - 08:31 PM ) - Lượt xem: 2623

 

Cùm bend korg pa 4 chiều


Cụm bend korg pa là loại bend 4 chiều được chế tạo và lắp đặt rất công phu trên những cây đàn korg pa và được nhà thiết kế 2 triến áp lằm trong một cụm bend, khi ta đẩy qua trái hoặc phải là hiệu ứng của bend, đẩy lên là dung, tuy bend cho phép sử dụng 4 chiều nhưng thực tế chúng ta chỉ sử dụng 3 chiều mà thôi.

Tại thị trường Việt Nam vì tính chất dòng nhạc mang âm hưởng dân ca nhiều cho lên người ta sử dụng bend rất nhiều và khi chơi thể loại dân ca thì cái đầu tên họ nhắc tới đó là Bend, bend được cài mạc định trong đàn chỉ là bend 2, nhưng do tính chất của bài nhạc hoặc nhạc khí người ta có thể cài  bend 3, bend 4, bend 5 hoặc bend 12 để đáp ứng đúng nhu cầu công việc thực tế. Do cum bend này được Hãng Korg đặt sản xuất tại Trung Quốc cho nên chất lượng chưa được tốt so với những sản phẩm được sản xuất tại Indonesia hay Malaysia.

 

cum bend korg pa

 

cum bend korg 4 chieu

 

Cách thay cụm bend 4 chiều vào đàn

Sau một thời gian nghiên cứu về dòng đàn organ của hãng Korg pa chúng tôi đã phát hiện ra một yếu điểm nhạy cảm nhất của dòng đàn này đó là cum bend rất mau hư và phụ tùng thay thế thì đắt và khó mua do Cty độc quyền nhập khẩu. Nói đến độc quyền thì người ta nghĩ ngay tới giá của nó, có thể mắc hơn rất nhiều lần so với giá thực tế. Nhưng cái gì cũng có cách hóa giải, người ta nói vỏ quý dày có móng tay nhọn, đúng là như thế quả không sai. Biết được nhu cầu thiết yếu này. Nhạc cụ Hải My và đội ngũ kỹ thuật đã nghiên cứu và chế tạo ra một loại cụm ben 4 chiều siêu bền có thể thay thế một cách dễ dàng cho cụm bend hiện tại của đàn, và khắc phục sự cố lỗi bend như hiện nay.


Điều đặc biệt của cụm bend này ngoài sự bền bỉ, mẫu mã đẹp bắt mắt, giá rẻ nó còn có thể dùng chung cho tất cả các loại đàn organ của Korg từ Korg Pa300, Korg Pa600, Korg Pa900, Korg Pa700, Korg Pa1000, Korg Pa3x, Korg Pa3x le và korg Pa4x dòng đàn cao cấp nhất bây giờ.

thay thế dễ dàng và hiệu quả nhất đem đến cho quí khách một sản phẩm mới độc và lạ không đụng hàng, bảo hành dài lâu, yên tâm sử dụng. 

Cụm bend korg pa 4 chiều đang có bán tại nhạc cụ Hải My với giá tốt nhất, phân phối si | lẻ trên toàn quốc.

 

🎼NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd