Dây Jack chuyển đổi Type ra 3.5 livestream cho dòng điện thoai Android

( 25-09-2023 - 11:48 AM ) - Lượt xem: 1269

Dây Jack chuyển đổi Type ra 3.5 livestream


Dây jack chuyển đổi type qua 3.5 cho các dòng điện thoại Android. Samsung Oppo Rdmi, Xiaomi...chất lượng tốt cho ra âm thanh hay, sạch bass treble rõ ràng mang lại cảm giác thư giãn thoải mái cho người dùng dòng điện thoại này. 

 

Sau mà một thời gian đau đầu và tốn tiền mua đầu chuyển đổi Type qua cổng 3.5 để livestream cho điện thoại samsung, oppo, các dòng Adroi không có cổng 3.5 không thành công dù đã cố gắng hết sức. Có rất nhiều chỗ bán mình đã mua về trải nghiệm đều thất bại, chỉ nghe nhạc và nói chuyện đàm thoại thì ok nhưng khi thu âm và phát livestream thì tiếng nhạc bị méo, thiếu bass hoặc treble, âm thanh bị nghẹt. Nỗi trăn trở này không riêng gì mình mà còn có rất nhiều Ace gặp phải. Để giải quyết triệt để tình trạng này cho Ace thoả mãn nhu cầu yêu ca hát của mình đem lại niềm vui, tiếng cười, niềm mong đợi bấy lâu, giải quyết nỗi bức xúc trong lòng khi mua cái điện thoại đắt tiền mà lại không livestream hát hò được. Biết được nhu cầu rất cần thiết này. Nhạc Cụ Hải My đã nghiên cứu tìm tòi chế ra loại dây livestream cho dòng điện Androids này cho Ace để thỏa mãn niềm đam mê khao khát bây lâu. Với linh kiện nhập khẩu ic giải mã (DAC) chất lượng cao cho ra âm thanh đạt chuẩn phù hợp với nhu cầu hát hò hiện nay. Nhạc cụ Hải my sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách nhé, làm theo đơn đặt hàng hợp với từng thiết bị âm thanh như sound card, loa kéo, dàn âm thanh, âm ly, đầu vang số, vang cơ đều có thể sử dụng được một cách dễ dàng. 

 

DAY JACK LIVESTREAM SAMSUNG

 

dau chuyen doi jactype to 3.5

 

Nhạc cụ Hải My chuyên cung cấp các loại sound card hát livesream karaoke, micro thu âm, dây livestream hàng chất lượng từ cao cấp tới bình dân, phục vụ mọi nhu cần và phù hợp nhiều tầng lớp. Anh chị em có nhu cầu thì liên hệ shop nhé!. 

 

🎼NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd