Dây Live Stream cho điện thoại

( 05-06-2020 - 08:07 AM ) - Lượt xem: 875

Dây live stream dùng cho điện

sound card, máy tính, thu âm 


Dây live stream dùng cho điện thoại phát trực tiếp, hát karaoke, kết nối với sound card, dùng thu âm, từ điện thoại này qua điện thoại khác không còn xa lạ với người dùng điện thoại nữa, nó là một dụng cụ thiết yếu cho những Anh chị em hay hát live, bán hàng online, hát karaoke. Vậy dây live stream là gì ?. Các bạn cùng chúng tôi đi vào chi tiết nhé!.


Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại dây live tream chủ yếu nhập khẩu từ trung quốc giá rẻ, chất lượng dây kém hạn chế tín hiệu thu âm hay phát live stream hát karaoke, dây rất lằng nhằng như cục live stream xox ma1, xox ma2 dây rất ngắn không phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.


Biết được nhu cầu này Nhạc cụ Hải My đã nghiên cứu ra một loại dây live stream đầu 3.5 nhỏ gọn có chiều dài không hạn chế, một mét, hai mét, 5m. v.v.v. Dây live stream tại cửa hàng chúng tôi được thiết kế đơn giản dễ sử dụng với 1 dây duy nhất dây được chuyển từ đầu 3.5 hai nấc qua ba nấc 3.5 hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại đang có trên thị trường hiện nay như:

  • day live stream cho dien thoai Samsung
  • day live stream cho dien thoai iphone
  • day live stream cho dien thoai oppo

day live streamday live strem 1day live stream loai 1

 

Dây live stream giúp chuyển đổi tín hiệu âm thanh nhạc từ thiết bị cấp nhạc kết nối sound card, máy tính, thu âm từ điện thoại này qua điện thoại khác nhanh cấp kỳ, cho ra âm thanh đảm bảo 100% tín hiệu gốc.

 

Tìm mua dây live stream cho điện thoại ở đâu.

Có rất nhiều bạn sử dụng điện thoại nhưng việc hát karaoke hay hát live stream trên chính chiếc đt của mình lại không biết cách kết nối như thế nào và dùng cái gì để kết nối cho ra âm thanh hay nhất.

Trước tiên các bạn phải có 1 micro live stream, dây live tream, tai phone các bạn cũng có thể tham khảo ở đây xem micro nào phù hợp với bạn nhé!.

Micro Livestream c25Micro Livestream c16Micro Livestream c7

 

dây live stream cho điện thoại tự chế.

Nhạc cụ Hải My là nơi chuyên cung cấp các loại dây livestream được thiết kế qua các ic nhập khẩu loại tốt, cho ra âm thanh chất lượng cao từ soundcard vào điện thoại. Đặc biệt hỗ trợ Livestream trên tất cả các dòng điện thoại Huawei, Oppo, Iphone, Samsung. Cho âm thanh chất lượng trung thực 100% từ máy tính, soundcard, IPas sang điện thoại âm thanh to, rõ ràng không phải mono như tất cả các dây livestream khác như MA1, MA2, Dây 3 màu, dùng 1 dây duy nhất kết nối dễ dàng, dễ sử dụng.


tags :

#cap live stream cho dien thoai, #day live stream cho dien thoai, #day live stream phat truc tiep cho dien thoai, #day live stream cho dien thoai Samsung, #day live stream cho dien thoai iphone, #day live stream mua o dau, #day live stream cho sound card, #Dây live stream cho iPhone 7, #Tự chế dây live stream, #Dây livestream STEREO, #Dây livestream dài, #Dây livestream Stereo S6, #Cầu tạo dây live stream, #Cục phát live stream, #Dây livestream OTG. Tự chế dây live stream. Dây livestream cho iphone. Cách cắm dây livestream K10. Dây livestream V8. Dây livestream K10. Dây livestream dài. Dây livestream STEREO. Dây livestream MA2

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd