Dạy sửa chữa đàn organ piano

( 30-08-2020 - 11:34 PM ) - Lượt xem: 1458

Dạy sửa chữa đàn organ piano


Các cụ ngày xưa có câu, ruộng bề huề không bằng nghề trong tay, cho tới tận bây giờ câu nói đó vẫn còn rất đúng. Xã hội bây giờ rất cần những người thợ lành nghề, trước tiên cũng đảm bảo cuộc sống cho mình và sau đó còn đảm bảo cuộc sống cho vợ con… Vậy các bạn hãy nhanh chân lựa trọn cho mình một nghề phù hợp nhé!.

 

Hiện nay có rất nhiều nghề để kiếm tiền, có nghề thì lao động chân tay nặng nhọc như cơ khí sửa máy móc, hàn tiện, sửa chữa oto máy nổ,  nhẹ nhàng hơn thì sửa điện tử, máy tính, điện thoại, hơi đau đầu một tí nhưng được cái nhẹ nhàng, rồi nghề thì lao động trí óc như kế toán, văn phòng, luật sư. v.v.v.

 

Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một nghề hót nhất hiện nay làm quanh năm không hết việc, thu nhập cao gấp 3 đến 4 lần các nghề khác, luôn đem lại cuộc sống ấm no cho bản thân và gia đình, cơ hội làm giàu rất nhanh, ít có đối thủ cạnh tranh đó là Nghề sửa đàn organ | piano.Tuy nhiên nghề này cũng có những yêu cầu khắt khắt khe, đòi hỏi bạn không chỉ cần có kỹ thuật chính xác mà còn phải thường xuyên cập nhập kiến thức công nghệ mới, nếu không bạn sẽ trở nên lỗi thời và bị bỏ lại phía sau. Một ví dụ nhỏ sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn. Từ năm 1996, đàn Organ piano có màn hình số, nay đã thay thế hoàn toàn bằng màn LCD, màn hình trắng đen nay đã thay thế bằng màn hình màu, đàn có thêm phầm đọc đuôi wave, mp3… khiến một loạt thợ lành nghề đều rơi vào khó khăn.

 

 

Trong bối cảnh đó, chỉ những bạn nắm bắt sớm được xu hướng đã nhanh chóng đi học thêm kiến thức để bổ sung mới có thể đáp ứng được yêu cầu tình hình thực tế hiện nay, và trụ vững trong nghề với thu nhập cao. Ngược lại, nhiều bạn do điều kiện công việc, thời gian nên chưa kịp bổ sung kiến thức đã phải ngậm ngùi nhường khách hàng cho đối thủ.

 

Nhạc cụ Hải My nhận Đào tạo nghề sửa chữa Đàn organ piano chuyên nghiệp từ căn bản tới nâng cao cho tất cả cá nhân có nhu cầu. Đào tạo nâng cao cho nhân viên đang làm việc tại các cửa hàng Nhạc cụ trên toàn quốc, mong muốn nâng cao tay nghề cho những bạn có đam mê với các thiết bị công nghệ điện tử. Sửa chữa Đàn Organ piano luôn là một nghề sáng giá với thời gian học tập ngắn nhưng lại cho thu nhập khá cao. Bình quân một người thợ sửa Đàn organ | piano hiện nay có thu nhập khoảng vài chục triệu đồng mỗi tháng.

 

Là một trong những trung tâm dạy nghề hàng đầu của Tp. Hồ Chí Minh và cả nước, Trung tâm dạy nghề Hải My tự hào đã mang lại cơ hội cho hàng ngàn bạn trẻ trở thành những kỹ thuật viên, chuyên viên sửa chữa Đàn organ piano chuyên nghiệp từ bắc vào Nam.

Đến với Nhạc cụ Hải My, bạn sẽ được dìu dắt dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Châu Âu, người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đàn organ piano. Anh cũng là một trong những người dạy chuyên sâu về đàn organ piano đầu tiên của vùng Miền tây, Cà Mau, Tp. Hcm.

 

day sua chua dan organ piano

 

Để đăng kí hồ sơ thì bạn có thể đăng kí nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhạc cụ Hải My hoặc đăng kí gián tiếp qua websiter muabandanorgan.net.

Nội dung khóa học lắp ráp và sửa chữa Đàn organ tại trung tâm:

Khóa học sửa chữa đàn organ | piano một cách bài bản từ cơ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm những nội dung sau:

 

Phần 1: Khoa học cơ bản

- Bảo trì, bảo dưỡng, phân biệt và thay thế linh kiện đàn organ | piano

+ Giới thiệu, phân biệt các thiết bị trên đàn organ như: CPU, màn hình LCD, Cáp màn hình, cao áp, keyboard, RAM, Pin, Tản nhiệt, FAN, Adapter, Loa...

+ Thay thế các linh kiện bên trong đàn organ

+ Thực hành tháo lắp vệ sinh đàn organ theo đúng Quy trình.

+ Khắc phục các sự cố đơn giản

- Cài đặt phần mềm - đàn organ – Tháo ráp đúng cách.

- Thời gian học: từ 3 - 6 tháng

- Học phí: liên hệ.

 

Tags:

Địa chỉ sửa đàn organ tại tphcm. Cách sửa đàn organ bị liệt phím. Sửa đàn organ. Sửa đàn organ Hà Nội. Sửa đàn organ tại nhà. Nguyên nhân đàn organ không lên nguồn. Sửa đàn organ Bình thạnh. Sửa đàn organ Tân Bình.

 

🎼NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd