Dung dịch tẩy trắng phím đàn organ piano

( 18-12-2020 - 11:18 PM ) - Lượt xem: 1490

Dung dịch tẩy trắng phím || nút chức năng đàn organ piano


Nhạc cụ Hải My chuyên cung cấp sỉ lẻ nước dung dịch, kem, hóa chất làm trắng phím đàn organ piano của các hãng Korg || Roland || Yamaha || Casio, xử lý tại chỗ những cây đàn phím vàng, các nút chức năng bị vàng lấy trong ngày.

 

Từ năm 2007 Hãng Yamaha, Korg xuất hiện những moden đàn organ có những nút bấm chức năng màu trắng và được làm bằng cao su như : Yamaha Psr s900/s700, Yamaha s910/s710, Yamaha s950/s750, Yamaha s970/s770, Yamaha psr s975/s775. Đối với Hãng Korg thì có Korg Pa600/Pa900. Sau một thời gian dài sử dụng do bảo quản không kỹ dính bụi bám, mồ hôi tay khiến bàn phím và các nút bấm chức năng này trở lên vàng gây mất thẩm mỹ cho cây đàn và mất tự tin khi phải mang đi làm show giữa chỗ đông người, các bạn đang hoang mang không biết xử lý tình trạng này ra sao, chỗ nào bán dung dịch làm trắng phím và các nút chức năng đàn organ.

 

hoa chat dung dich tay trang phim dan organ


Để giải quyết vấn đề này Nhạc cụ Hải My với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực sửa chữa tân trang các loại đàn organ piano cũ đã nghiên cứu ra dung dịch, kem, hóa chất, nước dung dịch làm trắng phím đàn và các nút bấm chức năng, sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên một cách triệt để, đem lại tình trạng mặc định giống như đàn mới khiến các bạn ngỡ ngàng khi nhận lại cây đàn của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp nước dung dịch và kem làm trắng bàn phím đàn organ, hướng dẫn cách làm trắng bàn phím đàn organ piano nếu Anh chị em nào ở xa chúng tôi sẽ ship hàng về tận nơi để A/c tự làm tại nhà.

 

TAGS:

Bàn phím đàn Organ bị vàng, mua thuốc tẩy phim đàn organ

 

Dung dịch tẩy phím đàn organ piano. Cách vệ sinh phím đàn organ, nút chức năng đàn organ bị vàng. Thay bàn phím đàn organ. Kem tẩy bàn phím phím đàn organ bị vàng. Phím đàn piano bị ố vàng. Hóa chất tẩy các nút chức năng đàn organ bị vàng.

 

Nhạc cụ Hải My rất mong sự hợp tác nhiệt tình và đồng hành của Quý khách hàng suốt những năm vừa qua.

 

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd