Lên dây đàn piano cơ tại nhà

( 15-04-2021 - 11:29 PM ) - Lượt xem: 280

Lên dây đàn piano cơ tại nhà


Lên dây đàn piano cơ tại nhà. Đây là danh mục không thể thiếu cho các Anh chị sửa dụng đàn Piano cơ, thường thì những cây đàn Piano cơ mới sửa dụng một thời gian thì có một số dây bị trùng so với các dây khác dẫn đến tình trạng tiếng bị lạc tiếng chênh cung đàn nghe rất khó chịu cho người sử dung.

 

 Từ xa xưa đàn Piano cơ luôn được đánh giá cao so với các nhạc cụ khác, và còn có cái tên dễ thương và quí phái đó là Dương Cầm, thời xưa thì chỉ những gia đình khá giả mới đủ điều kiện trạm tay vào, ngày nay thì những người dân bình thường cũng có thể mua được, giá từ vài triệu đến vài trăm triệu tùy theo tình trạng mới, cũ và thương hiệu nào.

Mặc dù Đàn Piano cơ âm thanh rất hay và trung thực nhưng có một cái yếu điểm là dùng một thời gian dây bị trùng xuống làm các nốt khi đánh không còn đúng cao độ gây ảnh hưởng tới các ca khúc.

 

len day dan piano co tai nha

 

Dây Đàn Piano cơ được căng và chịu lực ở mức nhất định, trung bình khoảng 90kg tác động lên mỗi sợi dây. Do đó ngay cả khi Piano không được sử dụng, lực căng dây cũng sẽ khiến dây bị giãn ra và trùng xuống khiến âm thanh bị mất cân bằng, sai cao độ.

 

Chu kỳ lên dây đàn piano cơ ít nhất mỗi năm 1 lần để có âm thanh hay và chuẩn nhất. Những cây Piano cơ mới sử dụng năm đầu tiên sẽ được lên dây 2 lần trong năm đầu

Các bạn đang băn khoăn không biết chỗ nào chuyên lên dây đàn Piano cơ tại nhà đúng không. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Nhạc cụ Hải My  sẽ giúp bạn làm điều này một cách nhanh chóng, chỉ cần bạn lấy điện thoại ra và alo 0906860163 chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, không ngại đường xa, Hải My sẽ phục vụ Quý quan khách tất cả các quận huyện trong Tp. HCM như: Quận 1, Bình Tân, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận 4, Quận Phú Nhuận, Quận 5, Quận Tân Bình, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 7, Quận Thủ Đức, Quận 8. Huyện Bình Chánh, Quận 9, Huyện Cần Giờ, Quận 10, Huyện Củ Chi, Quận 11, Huyện Hóc Môn, Quận 12, Huyện Nhà Bè.

 

TAGS:

Len day dan piano co tai nha, sua chua piano co tai nha gia re, tim dich vu sua chua len day dan piano co tai nha gia re, ve sinh dan piano co tai nha, piano co sai day, piano co trung day, lac day, bua dan piano co, thanh ly piano co, mua ban dan piano co tai tphcm. 

>> Các dịch vụ khác liên quan:

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

 

 

Dịch vụ khác

Nội dung chưa cập nhật!
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd