Mạch bend đàn organ

( 17-09-2020 - 09:25 PM ) - Lượt xem: 1465

Mạch bend đàn organ


Bend liền mạch hay nói cách khác là volum bend, (pitch bend) được gắn chung vào một miếng mạch, khi ta thay bend cho đàn organ Yamaha ta chỉ việc thao 2 con ốc giữ cánh mạch ra và thay thế dễ dàng, đối với đàn organ korg thì hơi phức tạp hơn, khi thay các bạn có thể tìm hiểu thêm trên các trang mạng XH hoặc điện thoại số 0906860163 để được tư vấn kip thời, khác với trước đây là phải dùng mỏ hàn xả volum bend cũ ra gây khó khăn cho người sử dụng.

 

Nhạc cụ Hải My có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực mua bán đàn organ, cung cấp linh kiện, phụ kiên các loại nhạc cụ của các hãng đàn nổi tiếng như Yamaha | Korg | Roland và quá trình sử dụng đàn organ đã cho ra đời loại volum bend liền cánh mạch giúp người dùng dễ thay thế và tiếc kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

 

Cấu tạo của bend liền mạch.

Volum bend thông thường được hàn chung với một miếng mạch nhỏ có kích thước vừa khít với cấu kết trong đàn, khi bend trong đàn bị hư, méo tiếng, lệch cung ta chỉ việc tháo đàn ra tìm tới chỗ pitch bend tháo 2 con ốc giữ cánh mạch rồi lậy nhẹ ra, việc thay thế bend diễn ra nhanh chóng, chỉ cần chúng ta khéo tay, để ý những clip trên youtuber là làm được. 

 

Nhạc cụ Hải My là đơn vị cung cấp sỉ lẻ các loại bend 4 chiều, bend cốt nhôm, bend cốt nhựa phù hợp với tất cả các moden đàn organ đang có trên thị trường hiện nay.

 

mach bend cho dan organ

 

TAGS: 

Bend lien mach, mach bend dan organ, bend cot nhom, bend cot nhua, bend 4 chieu, canh mach bend dan organ, volum bend, gia bend 4 chieu, bend lien mach gia bao nhieu, tim mua bend cot nhom, gia bend cot nhom bao nhieu, bend 4 chieu chinh hang, bend roi 4 chieu gia bao nhieu.

 

🎼NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd