Màn hình cảm ứng korg pa1000

( 28-09-2019 - 03:54 AM ) - Lượt xem: 1604

 

Màn hình cảm ứng korg pa1000


Màn hình cảm ứng korg pa1000 được làm rất công phu và tính tế, khác với các dòng cảm ứng từ của đàn korg pa900 và korg pa600. Đây là dòng cảm ứng điện dung có tính năng giống như màn cảm ứng của điện thoại. cách gọi khác có tên là: (cảm ứng với da thịt). Sau một thời gian dài sử dụng cảm ứng trở lên trai cứng bấm không ăn, loạn cảm ứng, bấm chỗ này ăn chỗ khác, hoặc do bảo quản không kĩ bị nứt vỡ, hay do va đập dẫn đến các tình trạng nói trên.

 

Giá màn hình cảm ứng korg pa1000 bao nhiêu.

Korg pa1000 mới ra mắt người dùng vào tháng 10/2017 và được bán rộng rãi chính thức vào tháng 12/1017 tại Việt Nam, những tính năng cao cấp vướt trội của cây đàn này đem lại trải nghiệm vô cùng hữu ích cho người dùng, trong đó có màn hình cảm ứng điện dung siêu nhạy, có thể lật lên hạ xuống mỗi khi cần.

Tại sao mà đàn mới như vậy mà hãng sản xuất đàn lại bảo hàng tới 12 tháng?. Tại sao người ta lại kêu là hàng điện tử. Các bạn hãy cũng chúng tôi trải nghiệm nhé!.

 • Hàng điện tử dù mới hay đã qua sử dụng thì không tráng khỏi sự hư hỏng bất ngờ đối với người dùng chúng ta. Không biết nó hư lúc nào, không hề báo trước
 • Cho dù đã được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng cũng như đã được test rất kĩ trước khi tung ra thị trường, nhưng vẫn không tránh khỏi sư cố đáng tiếc, tại vì nó là hàng điện tử như đã nói ở trên. Cho lên hãng sx đàn mới có thời gian bảo hành lâu như vậy. Ở đây chúng ta đang nói về màn hình Đàn organ korg pa1000, cho dù là hàng mới khui thùng hay cũ đều có thể bị hư như thường, tại vì màn hình là chỗ rất nhạy cảm chúng ta thường xuyên đụng tay vào để lấy dữ liệu hoặc cài đặt, v.v. Lên tình trạng hư màn hình hoặc chai cảm ứng là chuyện rất bình thường. biết được nhu cầu tất yếu này Nhạc cụ Hải My là nơi tiên phong đầu tiên nhập khẩu loại màn hình cảm ứng này tại Viêt Nam nhằm đáp ứng những sự cố hư màn hình hoặc trai cảm ứng nói trên.
   

muabandanorgan.net

 

Cách test cảm ứng không ăn trên đàn Korg pa1000.

Cảm ứng của dòng korg pa1000 có khác so với các dòng đàn korg pa trước, tại vì nó xài cảm ứng điện dung, nhưng cách test cảm ứng cũng không khác các dòng trước. cách làm như sau: Ta nhấn giữ nút Global cho đến khi hiện chữ Touch Panel calibration xuất hiện trên màn hình ta dùng tay nhấn chính xác vào biểu tượng mũi tên bên trên góc trái màn hình, biểu tượng sẽ chạy xuống phía dưới ta tiếp tục trạm tay vào và cho đển khi màn hình nổi chữ save, ta save lại vậy là xong.

 

test cam ứng màn hình korg pa1000

 

Thay cảm ứng màn hình korg pa1000.

Nếu ta đã test cảm ứng rồi mà vẫn không được hoặc do cảm ứng đã bị hư không còn test được nữa, thì chỉ còn cách duy nhất là thay cảm ứng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực sửa chữa màn hình và thay cảm ứng đàn organ Nhạc cụ Hải My có đội ngũ thợ lành nghề và rất chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn làm điều này một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 

Dịch vụ của chúng tôi:

Sửa các lỗi màn hình cảm ứng đàn organ.

 • Thay miếng cảm ứng và màn hình các loại đàn organ như:
  korg pa1000, korg pa700, korg pa900, korg pa600, korg pa300, korg pa3x le, korg pa3x pro, korg pa4x.
 • Dán phim màn hình các loại đàn organ như:
  Đàn Yamaha s710, Yamaha s750, Yamaha s900, màn hình bị ố phim, cháy phim do sử dụng lâu ngày.

   
Tags Man hinh cam ung korg pa1000 gia man hinh cam ung korg pa1000 bao nhieu thay man hinh korg pa1000

 


🎼NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

muabandanorgan.net

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd