Màn hình cảm ứng korg pa700

( 03-10-2019 - 05:20 AM ) - Lượt xem: 2027

 

Màn hình cảm ứng korg pa700


Màn hình cảm ứng korg pa700 khác với các dòng cảm ứng từ của đàn korg pa900 và korg pa600, và các dòng đàn trước, được hãng sản xuất đàn korg pa làm rất công phu và tính tế. Đây là dòng cảm ứng điện dung có tính năng giống như màn cảm ứng của điện thoại, cách gọi khác có tên là: (cảm ứng điện dung). Qua một thời gian dài sử dụng cảm ứng trở lên trai cứng bấm không ăn, loạn cảm ứng, bấm chỗ này ăn chỗ khác, hoặc do bảo quản không kĩ bị nứt vỡ, hay do va đập dẫn đến các tình trạng nói trên.
 

muabandanorgan.net


Cách test cảm ứng không ăn trên đàn Korg pa700.

Cảm ứng của dòng korg pa700 có khác so với các dòng đàn korg pa trước, tại vì nó xài cảm ứng điện dung, nhưng cách test cảm ứng cũng không khác các dòng trước. cách làm như sau: Ta nhấn giữ nút Global cho đến khi hiện chữ Touch Panel calibration xuất hiện trên màn hình ta dùng tay nhấn chính xác vào biểu tượng mũi tên bên trên góc trái màn hình, biểu tượng sẽ chạy xuống phía dưới ta tiếp tục trạm tay vào và cho đển khi màn hình nổi chữ save, ta save lại vậy là xong, nếu các bạn đã làm các bước hướng dẫn đã nêu ở trên mà vẫn chưa ổn thì phải nhờ đến kỹ thuật viên kiểm tra bên trong coi có nỏng cáp hay xúc dây không.

 

test cam ứng màn hình korg pa1000

 

Giá màn hình cảm ứng korg pa700 bao nhiêu.

Korg pa700 mới ra mắt người dùng vào tháng 09/2017 và được bán rộng rãi chính thức vào tháng 10/1017 tại Việt Nam, những tính năng cao cấp vướt trội của cây đàn này đem lại trải nghiệm vô cùng hữu ích cho người dùng, trong đó có màn hình cảm ứng điện dung siêu nhạy, đây cũng là một bước tiến mới về công nghệ của hãng này.

Tại sao mà đàn mới như vậy mà hãng sản xuất đàn lại bảo hàng tới 12 tháng?. Tại sao người ta lại kêu là hàng điện tử. Các bạn hãy cũng chúng tôi trải nghiệm nhé!.

 

man hinh cam ưng korg pa700


Cách thay màn hình cảm ứng korg pa700.

  • Hàng điện tử dù mới hay đã qua sử dụng thì không tráng khỏi sự hư hỏng bất ngờ đối với người dùng chúng ta. Không biết nó hư lúc nào, không hề báo trước
  • Cho dù đã được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng cũng như đã được test rất kĩ trước khi tung ra thị trường, nhưng vẫn không tránh khỏi sư cố đáng tiếc, tại vì nó là hàng điện tử như đã nói ở trên. Cho lên hãng sx đàn mới có thời gian bảo hành lâu như vậy. Ở đây chúng ta đang nói về màn hình Đàn organ korg pa700, cho dù là hàng mới khui thùng hay cũ đều có thể bị hư như thường, tại vì màn hình là chỗ rất nhạy cảm chúng ta thường xuyên đụng tay vào để lấy dữ liệu hoặc cài đặt, v.v. Lên tình trạng hư màn hình hoặc chai cảm ứng là chuyện rất bình thường. biết được nhu cầu tất yếu này Nhạc cụ Hải My là nơi tiên phong đầu tiên nhập khẩu loại màn hình cảm ứng này tại Viêt Nam nhằm đáp ứng những sự cố hư màn hình hoặc trai cảm ứng nói trên.

 

 

🎼NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd