Màn hình đàn organ yamaha s950

( 15-09-2020 - 07:05 AM ) - Lượt xem: 1678

Màn hình đàn organ yamaha s950


Màn hình Đàn organ yamaha s950 là một Màn hình LCD giúp chúng ta tìm kiếm dữ liệu, mỗi khi sử dụng, ngoài ra nó còn hỗ trợ chúng ta sắp xếp dữ liệu một cách khoa học hơn. Màn hình đàn organ Yamaha psr s950 được cấu tạo từ nhiều lớp xếp chồng lên nhau bắt đầu bằng một lớp phim 3D, sau đó là kính lọc phân cực để lọc ánh sáng tự nhiên, lớp kính này có điện cực ITO kẹp chặt lớp tinh thể lỏng ở giữa một lớp kính lọc phân cực nằm ngang và kết thúc bằng gương phản xạ ánh sáng.

 

man hinh Lcd đàn organ s950

 

Giới thiệu sơ lược về mà hình đàn organ yamaha s950.

Đây là một màn hình LCD hiển thị màu sắc được là nhờ 2 tấm phim, những điểm ảnh chứa tinh thể lỏng có thể thay đổi màu sắc cũng như cường độ ánh sáng. Những điểm này hiển thị màu sắc theo quy tắc phối màu phát xạ từ 3 màu lam, lục và đỏ, từ đó những điểm ảnh tắt hoặc bật 3 màu này để tạo ra một điểm màu, tập hợp nhiều điểm màu cho ra một hình ảnh hiển thị trên màn hình LCD. Vì mật độ điểm ảnh trên màn LCD rất thấp nên khi ra ngoài ánh sáng mặt trời thì màu sắc hiển thị rất kém cũng như dễ nhìn thấy các hoạt điểm ảnh trên màn hình.

 

Màn hình LCD dùng cho các dòng đàn organ Yamaha | Korg | Roland.
Cũng vì vậy mà giá thành màn hình LCD khá rẻ và chỉ được áp dụng trên những dòng đàn organ Yamaha | Korg | Roland. Từ màn hình LCD những nhà sản xuất đã phát triển thành màn hình TFT - LCD, màn hình IPS LCD, LED-backlit IPS LCD với chất lượng cao hơn. Đây là một số nghiên cứu tìm tòi nguồn tin trên intenet giúp các bạn hiểu rõ thêm về sản phẩm này.

 

Nhạc cụ Hải My chuyên thay thế, cung cấp sỉ lẻ các loại màn hình đàn organ, Màn hình LCD, màn hình cảm ứng dùng cho các dòng đàn organ Yamaha | Korg | Roland.

 

TAGS :

Thay Màn hình đàn organThay màn hình yamaha PSR 670Màn hình đàn S900, Màn hình đàn S550, Thay màn hình đàn organ, yamaha psr-s950, Sửa màn hình đàn organ, Psr S950 giá bao nhiêu.

 

🎼NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd