Micro Live Stream C11 nâng cấp

( 16-04-2021 - 05:05 PM ) - Lượt xem: 367

Mic live stream C11 nâng cấp


Micro live strem c11 bản nâng cấp dùng để hát và thu âm rất tiện lợi. Hiện nay muốn thu âm 1 ca khúc lưu vào điện thoại và muốn nghe lại lúc cần là việc quá dễ dàng chưa từng có trong tiền lệ từ trước tới nay, hôm nay Nhạc cụ Hải My muốn giới thiệu cho Quý Ace 1 loại micro thu âm, live stream cực kỳ nhỏ gọn hát hay bắt xa đó là Mic c11 nâng cấp nhé.

Bạn có thể ca hát livestream mọi lúc, mọi nơi bạn muốn. Các bạn hãy sở hữu mic thu âm C11 nâng cấp ngay hôm nay nhé!, để có những bản nhạc hay tặng người yêu hoặc bạn bè. Đối với Micro C11 bản nâng cấp này hát rất hay, bắt xa cả mét, khi hát không cần phải cầm mic trên tay, rất phù hợp cho những Ace nào giọng yếu, mới tập hát, micro c11 phiên bản này các phụ kiện như màng lọc âm dày, nút điều chỉnh Echo và các chức năng khác cũng sử dụng giống như phiên bản chưa nâng cấp, không có quá nhiều nút chỉnh gây rối cho người sử dụng,  âm thanh thêm trong và trung thực. Khả năng loại bỏ tạp âm xung quanh, đồng thời hạn chế âm rè hay bị nhiễu sóng làm ảnh hưởng đến ca khúc mà bạn thể hiện, đồng thời kết nối dẫn truyền tín hiệu ổn định trực tiếp từ điện thoại, máy tính, tivi,… làm cho âm thanh tốt hơn, hát hay hơn.
 

mic ro c11 nang cap

 

Micro Karaoke LiveStream C11 nâng cấp rất nhỏ gọn có thể bỏ túi rất tiện lợi mang theo bên mình. Chúng ta chỉ cần mang theo 1 chiếc Micro LiveStream C11 cắm tai nghe vào 1 chiếc điện thoại, máy tính, laptop hoặc iPad là tha hồ livestream mọi lúc mọi nơi.

 

TAGS: 

Mic livestream c11 bản nâng cấp cả mic và dây hát nhẹ bắt xa, Mic livestream C11 nâng cấpMic C11 nâng cấp, Mic C11 nâng cấp Giá bao nhiêu, MC 11 nâng cấp, Mic C11 giá bao nhiêu, Mic C11 giá bảo nhiêu, Mic C11 nâng cấp có mấy loại, Tìm chỗ bán Mic C11 nâng cấp, Mic C11 loại nâng cấp giá bao nhiêu, Mic C11 thu âm có hay không.

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd