Dịch vụ

Micro sound card xox K10 hát karaoke thu âm tại nhà
Bán soundcard livestream k10, icon upod pro tại gò vấp. Mic Livestream Đa Năng Chuyên Dụng Hát Karaoke Cá Nhân Thu Âm Livetream Kiêm Sound Card,
Bộ thu âm Micro Livestream c11 có đầy đủ các tính năng như: Kiêm Sound Card, hát livetream facebook, thiết bị bỏ túI nhỏ gọn hát karaoke mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi.
Micro livestream facebook, hát karaoke online đang dần trở nên rất phổ biến, đặc biệt là các bạn mê ca hát, không có biên giới về tuổi tác đều có thể trang bị cho mình một bộ Micro thu âm để tiện cho việc ca hát ngay tại nhà.
Dây live stream dùng cho điện, sound card, máy tính, thu âm từ điện thoại này qua điện thoại khác nhanh cấp kỳ, cho ra âm thanh đẩm bảo 100% tín hiệu gốc.
Micro Livestream c25 là loại mic Mini 3 Trong 1 c25 Đa Năng dùng Hát Karaoke Cá Nhân Thu Âm bỏ túI nhỏ gọn rất tiện lợi mang theo bên mình.
Micro Livestream c11 Mini 3 trong 1 là Mic Livestream hát karaoke cá nhân, thu âm, livetream kiêm sound card, đây là một thiết bị bỏ túi nhỏ gọn hát livetream facebook, đặc biệt hát app karaoke trên điện thoại, máy tính bảng, tivi đều được, chỉ với một sợi dây kết nối 3.5.
Chuyên cung cấp dây live stream cho đàn organ, loa kẹo kéo, âm ly, dàn máy công suất lớn.
Chuyên cung cấp các loại micro thu âm, hát live stream, sound card các loại.
Chuyên cunng cấp các loại micro live stream c11 nâng cấp giá rẻ tại Tphcm và các quận huyện.
Chuyên sửa chữa các loại micro live stream c7, c11. thay pin và dây live stream. dây lấy nhạc, dây live và các thiết bị live khác.
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd