Micro livestream c7

( 13-04-2020 - 08:20 AM ) - Lượt xem: 1358

Micro Livestream c7
 
thu âm + mic karaoke + soundcard


Micro Livestream c7 hát livestream trên faceboock chắc chắn không còn xa lạ với các A/ce mê ca hát và thường hay online bán hàng trên mạng, hoặc hát karaoke đây là loại micro đa năng nhất hiện nay dùng hát livestream trên faceboock, hát karaoke tại nhà, trên xe hơi và bất cứ nơi đâu, chỉ cần 2 chiếc điện thoại kết nối wifi, 3g là ok, nhưng mua sản phẩm này ở đâu uy tín, chất lượng thì lại là chuyện không dễ chút nào.

 

Để giải quyết vấn đề này Nhạc cụ Hải My đã nghiên cứu rất kỹ thị trường và nhu cầu của khách hàng đưa ra quyết định nhập khẩu dòng sản phẩm Micro Livestream c7 về để phục vụ các A/ce có nhu cầu đưa được tiếng hát của mình tới với cộng đồng, và có thể ghi âm lưu lại những ca khúc mình yêu thích với âm thanh tuyệt hảo không kém trong phòng thu âm. Mic Livestream Đa Năng Chuyên Dụng Hát Karaoke Cá Nhân Thu Âm Livetream Kiêm Sound Card, thiết bị bỏ túI nhỏ gọn hát livetream facebook nhỏ gọn, đặc biệt hát app karaoke trên điện thoại thì hay tuyệt vời.

livestreamc7


Micro Livestream Mini 3 Trong 1 Đa Năng là Mic Livestream hát karaoke cá nhân, thu âm, livetream kiêm sound card.

là 1 thiết bị bỏ túi nhỏ gọn hát livetream facebook, đặc biệt hát app karaoke trên điện thoại, máy tính bảng, tivi đều được, chỉ với một sợi dây kết nối 3.5. Đây chính là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Nó vừa giúp bạn giải trí, thư giãn, vừa làm cuộc sống của mọi người thêm phần thú vị. Khi nhu cầu con người sử dụng thiết bị hát livetream facebook tăng cao.

Micro Livestream Mini 3 Trong 1 c7 Đa Năng Chuyên Dụng Hát Karaoke Cá Nhân Thu Âm Livetream Kiêm Sound Card 
- Micro Livestream Mini 3 Trong 1 c7 Đa Năng là Mic Livestream hát karaoke cá nhân, thu âm, livetream kiêm sound card – 1 thiết bị bỏ túi nhỏ gọn hát livetream facebook, đặc biệt hát app karaoke trên đIện thoạI thì hay tuyệt vờI
Mang cả thế giớI âm nhạc bên mình.

 

Lần đầu tiên 1 chiếc mic 3 trong 1 cực kì tiện lợi đã xuất hiện
Mic thu âm + mic karaoke + soundcard vớI hiệu ứng âm thanh hiện đạI chuyên nghiệp nhất
- Micro Livestream Mini 3 Trong 1 c7 Đa Năng Chuyên Dụng Hát Karaoke Cá Nhân Thu Âm đầy đủ tính năng như một sound card thực thụ vớI các nút chỉnh ngay trên micro( echo, âm thanh trung thực ).


Micro Livestream Mini 3 Trong 1 c7 Đa Năng dùng Hát Karaoke Cá Nhân Thu Âm bỏ túI nhỏ gọn rất tiện lợI mang theo bên mình 
Chúng ta chỉ cần 1 chiếc micro bỏ túi c7 cắm tai nghe vào và 1 chiếc điện thoại, máy tính ,laptop hoặc ipad là đã tha hồ live tream mọi lúc mọi nơi. Hoặc cũng có thể ghi lại những bản thu âm tuyệt vời qua các app karaoke thỏa thích trên mạng và chia sẻ ngay với bạn bè Mic Livestream hát karaoke cá nhân, thu âm, livestream kiêm sound card cho thời lượng pin từ 6h-10h, phù hợp hỗ trợ tất cả hệ đIều hành (ios, android)


CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ MICRO LIVESTREAM
 

  • Bạn nhấn giữ nút nguồn một chút để đèn hiệu sáng lên màu xanh là có thể bắt đầu sử dụng. 
  • Nút âm lượng micro: tăng giảm âm lượng micro. 
  • Nút Bass/Treble: Điều chỉnh mức bass/treble của giọng hát trên micro, có 3 nấc để điều chỉnh. Dưới cùng là bass nhiều, ở giữa là mức độ trung bình, trên cùng là treble nhiều. 
  • Nút Echo: Điều chỉnh độ vang của giọng hát, có 3 nấc điều chỉnh. Dưới cùng là tắt tiếng vang, ở giữa là vang nhiều, trên cùng là vang ít. 
  • Nút Dry/Wet: có 2 nấc, nấc dưới là Wet, trên là Dry. Khi chỉnh ở chế độ Wet thì bài của bạn sẽ giữ những hiệu ứng của micro. Ở chế độ Dry bài sẽ chỉ lấy giọng của bạn mà bỏ qua các hiệu ứng của micro.

 

PHỤ KIỆN KÈM THEO BAO GỒM: 
1. Micro c7 (Loại xịn)
2. Dây sạc 
3. Dây lấy nhạc (dây 2 đầu 3.5) 
4. Dây live (dây 1 đầu micro USB 1 đầu 3.5) 
5. Bông lọc 
6. Sách HDSD 
7.Hộp đựng sản phẩm


CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ BÁN HÀNG:
1. Hàng thật như hình.
2. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
3. Cung cấp các sản phẩm chất lượng phù hợp với giá tiền


QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ:
Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 72h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau :
1. Sản phẩm bị lỗi.
2. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
3. Khách hàng có thể đánh giá sản phẩm và đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop.


TAGS:

Mic livestream C25, Micro livestream C7, Micro livestream C25, Micro livestream C11, Mic C11, Mic C7, Giá Mic C16, Micro livestream C16, Bộ micro livestream, Bộ hát live stream, Bộ hát karaoke livestream, Bộ hát livestream tốt nhất, Bộ livestream chuyên nghiệp, Micro livestream giá rẻ, Mic livestream K10, Mic live stream tốt nhất, Mic thu âm C11, Mic thu âm C11, Micro livestream C11, Mic C7, MIC C16, Micro livestream C25, Cách sử dụng mic C11 Mic C28 giá bảo nhiêu.

 

 

 
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd