Micro livestream facebook c25

( 07-05-2020 - 07:29 AM ) - Lượt xem: 1076

 

Micro Livestream c25

chuyên dùng cho Hát Karaoke cá nhân
thu âm Livestream kiêm Sound Card


Micro Livestream c25 hát karaoke facebook giải trí tại nhà. thời buổi bây giờ không còn xa lạ với tất cả người dân chúng ta, nhưng hát làm sao để vừa cho ra âm thanh hay và không làm ảnh hưởng tới những người xung quang thì thật là vấn đề phải gây bàn cãi.

 

 Để giải quyết vấn đề này chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ thị trường và nhu cầu của khách hàng đưa ra quyết định nhập khẩu dòng sản phẩm Micro Livestream c25 về để phục vụ các A/ce có nhu cầu đưa được tiếng hát của mình tới với cộng đồng, và có thể ghi âm lưu lại những ca khúc mình yêu thích với âm thanh tuyệt hảo không kém trong phòng thu âm. Bộ Mic Livestream c25 Đa Năng Chuyên Dụng Hát Karaoke Cá Nhân Thu Âm Livetream Kiêm Sound Card, thiết bị bỏ túI nhỏ gọn, đặc biệt hát và thu âm trực tiếp trên điện thoại.

c25

Bộ Micro Livestream c25 giá bao nhiêu.

Là 1 thiết bị bỏ túi nhỏ gọn hát livetream facebook, đặc biệt hát app karaoke trên điện thoại, máy tính bảng, tivi đều được, chỉ với một sợi dây kết nối 3.5. Đây chính là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Nó vừa giúp bạn giải trí, thư giãn, vừa làm cuộc sống của mọi người thêm phần thú vị. Khi nhu cầu con người sử dụng thiết bị hát livetream facebook tăng cao.

 

Micro Livestream Mini 3 Trong 1 c25 đa Năng dùng Hát Karaoke cá Nhân, Thu Âm thiết bị rất nhỏ có thể bỏ túi nên rất tiện lợi mang theo bên mình khi đi du lich hay dã ngoại.
Chúng ta chỉ cần 1 chiếc điện thoại, máy tính ,laptop hoặc ipad cắm tai nghe vào là đã tha hồ livetream mọi lúc mọi nơi. Hoặc cũng có thể ghi lại những bản thu âm tuyệt vời qua các app karaoke thỏa thích trên mạng và chia sẻ ngay với bạn bè Mic Livestream hát karaoke cá nhân, thu âm, livestream kiêm sound card cho thời lượng pin từ 6h-10h, phù hợp hỗ trợ tất cả hệ đIều hành (ios, android)


 

microc25 gia re

CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ MICRO LIVESTREAM

 

  • Bạn nhấn giữ nút nguồn một chút để đèn hiệu sáng lên màu xanh là có thể bắt đầu sử dụng. 
  • Nút âm lượng micro: tăng giảm âm lượng micro. 
  • Nút Bass/Treble: Điều chỉnh mức bass/treble của giọng hát trên micro, có 3 nấc để điều chỉnh. Dưới cùng là bass nhiều, ở giữa là mức độ trung bình, trên cùng là treble nhiều. 
  • Nút Echo: Điều chỉnh độ vang của giọng hát, có 3 nấc điều chỉnh. Dưới cùng là tắt tiếng vang, ở giữa là vang nhiều, trên cùng là vang ít. 
  • Nút Dry/Wet: có 2 nấc, nấc dưới là Wet, trên là Dry. Khi chỉnh ở chế độ Wet thì bài của bạn sẽ giữ những hiệu ứng của micro. Ở chế độ Dry bài sẽ chỉ lấy giọng của bạn mà bỏ qua các hiệu ứng của micro.

 

micro c25


Một số tính năng và kiểu dáng các loại micro livestream facebook trên thị trường hiên nay.

Mic C28, Micro livestream C16, Micro livestream C25 đều có các chức năng như nhau, chỉ khác về hình dáng, đặc biệt Micro livestream C16 có kiểu dáng thon gọn hơn, còn ở Micro livestream C11Micro livestream C7 cũng có tính năng như nhau chưa trang bị nút auto tund và giả giọng người già trẻ em, cách cắm mic livestream cũng vậy, nói chung nhà sản xuất nào cũng vậy giữa moden trước và sau đều có một số khác biệt nho nhỏ nhằm mục đích đẩy giá thành nên cao mà thôi.PHỤ KIỆN KÈM THEO BAO GỒM: 
1. Micro c25 (Loại xịn)
2. Dây sạc 
3. Dây lấy nhạc (dây 2 đầu 3.5) 
4. Dây live (dây 1 đầu micro USB 1 đầu 3.5) 
5. Bông lọc 
6. Sách HDSD 
7.Hộp đựng sản phẩm


CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ BÁN HÀNG:
1. Hàng thật như hình.
2. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
3. Cung cấp các sản phẩm chất lượng phù hợp với giá tiền


QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ:
Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 72h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau :
1. Sản phẩm bị lỗi.
2. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
3. Khách hàng có thể đánh giá sản phẩm và đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop.

 

TAGS: 

Mic livestream c25, Micro livestream C7, Micro livestream C16, Micro livestream C11, Mic C11, Mic C7, Giá Mic c25, Micro livestream c16, Bộ micro livestream c25, Bộ hát live stream, Bộ hát karaoke livestream, Bộ hát livestream tốt nhất, Bộ livestream chuyên nghiệp, Micro livestream c25 giá rẻ, Mic livestream K10, Mic live stream tốt nhất, Mic thu âm C11, Mic thu âm C11, Micro livestream C11, MIC c25, Micro livestream C25, Cách sử dụng mic c25 Mic C28 giá bảo nhiêu.

 

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

 

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd