Phục hồi than bàn phím đàn organ

( 22-10-2020 - 12:16 AM ) - Lượt xem: 2123

Phục hồi than bàn phím đàn organ
Keo dẫn điện sửa bàn phím đàn organ


Sau một thời gian dài sử dụng các nút chức năng của đàn bấm không còn tác dụng hoặc bấm rất nặng mới ăn do rất nhiều nguyên nhân gây lên, gây khó khăn cho các thao tác khi sử dụng, làm ảnh hưởng tới chất lượng buổi biểu diễn. Sau đây Nhạc cụ Hải My sẽ chia sẻ với các bạn những lý do, nguyên nhân  tại sao lại gặp tình trạng trên nhé!.

 

keo dan dien cho nút cao su

 

Phục hồi than bàn phím, các nút chức năng của đàn organ công việc tưởng dễ nhưng cũng không hề đơn giản, rất nhiều anh em khi mua than về tự phục hồi nhưng lại không lắm rõ cách làm. Hôm nay Nhạc cụ Hải My sẽ chia sẻ cách phục hồi than cho anh em lắm rõ hơn.

 

Khi mua than về các bạn cần chú ý những lý do sau:

  1. Than bôi nút phím ngồm 2 thành phần.

Típ than màu đen được pha lẫn hũ nước màu trắng với tỉ lệ 1/10 tức là nếu 10 giọt màu đen thì 1 giọt màu trắng, pha chung và lấy cây tăm quậy đều rồi dùng miếng sắt mỏng hoặc dao dọc giấy miết nên các nút chức năng, nếu các bạn bôi vào nút cao su phím thì cần pha thêm vài giọt dầu hôi (dầu đốt đèn) cho keo loãng ra khi sử dụng sẽ dễ hơn, sau khi bôi song các bạn đem ra năng phơi hoặc dùng máy sấy hơ cho mặt keo đông lại rồi dùng máy khò để ở nhiệt độ 300 độ C hơ trong vòng 10 giây khi thấy mặt cao su cứng hoàn toàn là được, nếu các bạn có đồng hồ đo điện thì để kim đồng hồ ở vị trí x100 đo than, nếu kim đồng hồ nhảy lên vạch 40 là ok, còn không ta có thể bôi thêm 1 lớp nữa và cũng làm y trang thao tác ban đầu.

Chúc các bạn thành công.

Trân trọng.

 

phục hồi than bàn phím đàn organ

 

TAGS: 

Phục hồi than bàn phím đàn organ, Cao su bàn phím đàn organ, Bán núm cao su organ, Mạch bàn phím đàn organ, Thay bàn phím đàn organ, Keo than dẫn điện. nút chức năng abcd bị liệt bấm không ăn, cao su phim không keu, mua than dan dien ở đâu, cách phục hồi than bàn phím, tìm mua than keo dẫn điện, sửa phím không kêu.

 

🎼NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd