Sửa chữa micro live stream

( 07-04-2021 - 09:18 PM ) - Lượt xem: 275

Sửa chữa micro live stream c7, c11 và các loại micro thu âm khác.

Sửa chữa, thay pin, xạc không vô các loại micro live stream


Sau một thời gian sử dụng micro live stream c11, c7 và các loại sound card có hỗ trợ pin xạc bên trong micro bỗng dưng hôm nay cắm xạc điện không vào nữa, micro hết pin đột ngột báo hiệu một tín hiệu buồn, các bạn đang băn khoăn không biết chỗ nào sửa hoặc thay pin thiết bị này. Các bạn cũng đừng quá no lẵng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhe!.

 

Hiện nay nhu cầu hát live stream trên faceboock kết nối yêu thương đăng ký hát vào các nhóm, các diễn đàn, hội nhóm riêng tư rất nhiều. Đây là một sân chơi giải trí rất bổ ích, lành mạnh cho rất nhiều độ tuổi từ thanh niên cho tới các bậc trung niên trên mọi miền đất nước. Nhà nào cũng có thể trang bị từ 1 đến 2 ba bộ micro hát live stream, trong quá trinh sử dụng thời gian dài cũng không tránh khỏi việc hư hỏng như: sạc pin không vô điện, pin chai mới hát được 1,2 bài đã hết pin ảnh hưởng tới buổi biểu diễn. Biết được nhu cầu cần thiết này. 

Nhạc cụ Hải My với hơn 3 năm buôn bán cung cấp các thiết bị micro thu âm, live stream sẽ giúp bạn làm công việc này nhé, với đội ngụ thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, sửa chữa tận tâm nhiệt huyết, tư vấn sửa chữa từ xa qua zalo, faceboock.
 

sua micro live c7, c11sua chua micro live c11, c7

TAGS :

Gia sưa chua micro livestream C11. sưa chua Micro livestream C11, Micro livestream C16tim cho sua Mic livestream C11,  giá thay pin micro thu am c7 bảo nhieu, sưa chua Micro livestream C7, Mic livestream C11 nâng cấp, Mic C11 nâng cấp giá bao nhieu, Mic C11 nâng cấp giá Bao nhieu.

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd