Sửa đàn organ piano tại Quận 12

( 22-09-2020 - 05:47 AM ) - Lượt xem: 1578

Dịch vụ sửa chữa đàn organ piano tại Quận 12 


Sửa đàn organ tại Quận 12, đây là từ khoa được rất nhiều các Anh/chị ở Quận 12 gõ tìm trên Google nhất, mặc dù Đàn organ piano ở đây rất nhiều nhưng lại không có chỗ sửa chữa thay thế linh kiện đàn organ piano. Đây cũng là một cản trở cho các cửa hàng nhạc cụ, trung tâm dạy nhạc và người sử dụng đàn organ piano cũ tại đây.

 

Hiện nay số lượng đàn organ piano cũ, hàng qua sử dụng,( second hand) ở Quận 12 được sử dụng rất nhiều, nhất là các trung tâm dạy nhạc, trường học…Cho lên việc hư hỏng là khó tránh khỏi, mặc dù đã được bảo quản rất kỹ lưỡng. Quận 12 là nơi hội tụ rất nhiều trung tâm văn hóa cũng như các lớp đào tạo âm nhạc nhất, góp phần cung cấp những tài năng trẻ cho Tp. Hồ Chí Minh và cả nước.

 

sua chua dan organ tai quan 12

 

Nằm về phía tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, nằm dọc theo Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của Thành Phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, phía đông giáp Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương và quận Thủ Đức, phía Tây giáp quận Bình Tân, phía Nam giáp các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình và Tân Phú, phía Bắc và Tây Bắc giáp huyện Hóc Môn.Quận 12 có 11 phường trực thuộc đó là:  An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

 

Dich vụ sửa chữa đàn organ tại nhà Quận 12

Đàn organ piano sau một thời gian sử dụng do môi trường, thời tiết, khí hậu làm các phím đàn biến dạng, hay do côn trùng kiến, dán chuột bọ cắn cao su làm mất chất dẫn điện, dẫn tới tình trạng phím không kêu, hoặc do để lâu ngày không sử dụng cũng gây lên tình trạng trên, và rất nhiều nguyên nhân khác như đàn bị nước vào, bảo quản không kỹ, hoặc đàn đem đi show gặp trời mưa cũng gây nên tình trạng trên.

 

Một số lỗi thường gặp trên đàn organ piano.

Đàn bị treo Logo không vào chương trình, các nút chức năng bị loạn, bấm nút này nhẩy qua nút khác, đàn phát ra tiêng rè, màn hình chập chờn màu bị lem nhem, màn hình hiện thị dòng chữ tiếng Anh không hiểu rõ nguyên nhân, đàn bị lệch cung, đánh tone La ra tone si, tiếng lớn nhỏ bất thường, các đèn chức năng không hiển thị đèn, đàn sử dụng mốt chút bị đơ tắt đi khởi động lại thì bình thường. và muôn vàn các lỗi khác không kể hết.

Khi gặp tình trạng nêu trên các bạn cũng đừng quá no lăng, hay đt ngay cho chúng tôi.

 

Nhạc cụ Hải My với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực sửa chữa tân trang các loại đàn organ piano, sơn tuốt, vá vỏ bị bể, nứt, tân trang làm mới đàn organ tại Tp. Hcm, sẽ giúp bạn làm công việc này, chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp lành nghề, được đào tạo bài bản, nhiệt tình hăng say với công việc mọi lúc mọi nơi,  Nhạc cụ Hải My rất mong được sự ủng hộ và hợp tác tích cực từ quý khách hàng gần xa, thanks.

 

🎼NHC C HI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd