Sửa đàn organ tại bình thạnh

( 25-08-2020 - 11:47 PM ) - Lượt xem: 1192

Sửa đàn organ tại bình thạnh


Hiện nay số lượng đàn organ piano cũ, hàng qua sử dụng,( second hand) được sử dụng rất nhiều, nhất là các trung tâm dạy nhạc, trường học…Cho lên việc hư hỏng là khó tránh khỏi, mặc dù đã được bảo quản rất kỹ lưỡng. Quận Bình Thạnh là nơi hội tụ rất nhiều trung tâm văn hóa cũng như các lớp đào tạo âm nhạc nhất, góp phần cung cấp những tài năng trẻ cho Tp. Hồ Chí Minh.

 

Đàn organ piano sau một thời gian sử dụng do môi trường, thời tiết, khí hậu làm các phím đàn biến dạng, hay do côn trùng kiến, dán chuột bọ cắn cao su làm mất chất dẫn điện, dẫn tới tình trạng phím không kêu, hoặc do để lâu ngày không sử dụng cũng gây lên tình trạng trên, và rất nhiều nguyên nhân khác như đàn bị nước vào, bảo quản không kỹ, hoặc đàn đem đi show gặp trời mưa cũng gây nên tình trạng trên.

 

Một số lỗi thường gặp trên đàn organ.

Đàn bị treo Logo không vào chương trình, các nút chức năng bị loạn, bấm nút này nhẩy qua nút khác, đàn phát ra tiêng rè, màn hình chập chờn màu bị lem nhem, màn hình hiện thị dòng chữ tiếng Anh không hiểu rõ nguyên nhân, đàn bị lệch cung, đánh tone La ra tone si, tiếng lớn nhỏ bất thường, các đèn chức năng không hiển thị đèn, đàn sử dụng mốt chút bị đơ tắt đi khởi động lại thì bình thường. và muôn vàn các lỗi khác không kể hết.

Khi gặp tình trạng nêu trên các bạn cũng đừng quá no lăng, hay đt ngay cho chúng tôi.

 

sua dan organ tại thu duc

 


Nhạc cụ Hải My với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực sửa chữa tân trang các loại đàn organ piano, sơn tuốt, vá vỏ bị bể, nứt, tân trang làm mới đàn organ tại Tp. Hcm, sẽ giúp bạn làm công việc này, chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp lành nghề, được đào tạo bài bản, nhiệt tình hăng say với công việc mọi lúc mọi nơi,  Nhạc cụ Hải My rất mong được sự ủng hộ và hợp tác tích cực từ quý khách hàng gần xa, thanks.

 

🎼NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

muabandanorgan.net

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd