Sửa đàn piano điện tại nhà

( 17-08-2019 - 07:32 AM ) - Lượt xem: 7207

SỬA ĐÀN ORGAN PIANO ĐIỆN TẠI NHÀ

 

🎼 sửa chữa đàn organ piano điện tại nhà:

Sửa đàn organ hay piano điện tại nhà là công việc hết sức khó khăn. Theo một  khảo sát mới nhất năm 2019, mức thu nhập hiện nay của thợ sửa chữa đàn organ piano điện tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM không dưới 20tr/tháng. Mức thu nhập này còn tăng gấp nhiều lần nếu bạn là chủ của 1 tiệm sửa chữa đàn piano organ, hoặc mua bán kiếm thêm. Đặc biệt, đây là ngành có việc quanh năm, cả trong hiện tại và tương lai thợ sửa chữa đàn organ piano tại nhà không bao giờ lo thất nghiệp.

 

❗️Tại sao lại nói thợ sửa chữa đàn organ piano điện tại nhà không bao giờ thất nghiệp 

Do đời sống người dân nâng cao, nhu cầu sử dụng đàn organ piano ngày càng tăng, chuyện trang bị cho mình một cây đàn piano hay organ với giá vài triệu là chuyện quá dễ dàng, từ Thành phố tới nông thôn, gia đình nào cũng có thể mua cho mình hoặc con em mình một cây đàn organ hay piano của các hãng như Yamaha, Korg, Roland, Casio, Kawai, Technisc, v.v, để tập hoặc để đi đánh show đám cưới hay liên hoan sinh nhật gì đó. v.v, và có hàng nghìn các trung tâm dạy nhạc, cửa hàng nhạc cụ trải khắp khu đô thị và các tỉnh thành trên cả nước, và chuyện hư hỏng là khó tránh khỏi. Vì cấu trúc đặc thù và phức tạp, chủ nhà không thể tự sửa chữa được các thiết bị đàn organ piano điện tử này, nếu không qua các lớp đào tạo chuyên nghiệp, mặc dù vậy nhưng khi cây đàn của bạn bị hư hoặc gặp sự cố gì đó thì tìm chỗ sửa đàn organ piano cũng chẳng hề dễ dàng chút nào, tuy dân số có đông nhưng chỗ sửa đàn organ piano điện lại rất ít, bạn đang phân vân không biết chỗ nào sửa đàn organ piano. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa đúng cách, đúng quy trình bài bản, không vẽ vời, sửa chữa thay linh kiện đúng giá thị trường. 

🎼 NHẠC CỤ HẢI MY. Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM.  ☎️ 090 686 0163 Mr Hải.

 

muabandanorgan.net

 

⚙️ Dịch vụ sửa chữa đàn organ piano điện tại nhà của chúng tôi gồm:

sửa chữa các bệnh về đàn organ piano tại nhà, thời gian linh hoạt, sửa các bênh thường gặp trên đàn organ piano điện, đàn không lên nguồn do chuột cắn hoặc nút nguồn sử dụng lâu ngày bị rơ bụi bám, do phích điện, ổ căm lỏng jack, hoặc do đứt dây, đàn piano điện không lên tiếng, mất tiếng đây là bệnh thường gặp ở đàn piano điện. cái này có nhiều nguyên nhân gây lên.

1 - hư volum tổng.

2 – công suất

 

Sửa đàn piano điện Casio | Yamaha | Korg | Roland | Kawai | Technisc.

hiện nay trên thị trường rất nhiều hãng sản xuất piano điện trong đó có đàn piano điện của hãng casio, ưu điểm của dòng đàn này được thiết kế nhỏ gọn xinh xắn mẫu mã bắt mắt, có màn hình lớn hiển thị các cửa sổ tìm kiếm rất gần gũi và tiện lợi cho việc tập và truy cập dữ liệu, đàn piano điện casio còn có thể thay thế 1 cây keyboard organ, tại vì đàn có trang bị thêm phần rip, (nhạc đệm) và có rất nhiều các nhạc cụ có sẵn đã được hãng sản xuất cài mạc định vào đàn. Phải nói cây đàn hỗ trợ tối đa việc học và chơi những bản nhạc thông thường.

 

muabandanorgan.net

 

⛔️ Khuyết điểm của dòng piano điện casio là:
Âm thanh mỏng, các phím chơi lâu ngày hay bị sụp do bể cao su đỡ phím tạo ra tiếng kêu cạch cạch, gây khó chịu cho người sử dụng, và một cái cần bàn nữa là: khi sử dụng vài năm cần bán lại hoặc muốn đổi qua moden khác như Yamaha, kawai, Columbia, technics, roland, korg. v.v  thì chịu lỗ rất nhiều so với các moden kể trên, việc sửa chữa dòng đàn này cũng vô cũng khó khăn không dễ sửa như các dòng đàn piano điện khác, do linh kiện không có nhiều, phải chế biến đủ thứ gây khó khăn cho việc sửa chữa.

 

🎹 Dịch vụ sửa đàn organ piano tại nhà 🏛 khu vực Tp. HCM:

Quận 1. Quận 2. Quận 3. Quận 4. Quận 5. Quận 6. Quận 7. Quận 8. Quận 9. Quận 10. Quận 11. Quận 12. Quận Thủ Đức. Quận Bình Thạnh. Quận Gò Vấp. Quận Phú Nhuận. Quận Tân Phú. Quận Bình Tân. Quận Tân Bình. Huyện Nhà Bè. Huyện Bình Chánh. Huyện Hóc Môn. Huyện Củ Chi. Huyện Cần Giờ.

 

🔐 tags:

địa chỉ sửa đàn organ tại tphcm, cách sửa đàn organ bị liệt phím, sửa đàn organ thủ đức, đàn piano điện không lên nguồn, thợ sửa đàn piano điện, sửa đàn organ tân phú, thay bàn phím đàn organ.  

 

 

🎼 NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

sua dan piano dien tai nha

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd