Thu mua đàn organ cũ tại Bình Thuận

( 15-10-2020 - 05:02 AM ) - Lượt xem: 141

Thu mua đàn organ piano tại Bình Thuận


Dịch vụ thu mua trao đổi đàn organ cũ tại Bình Thuận. 

Nhạc cụ Hải My chuyên thu mua trao đổi các loại đàn organ piano cũ của các hãng nổi tiếng như: Yamaha | Korg | Roland. Tân trang sửa chữa đàn organ cũ, Thu mua đàn organ cũ với giá cao, đổi đàn cũ lấy đàn mới giá cả phải trăng tại các quận huyện thuộc địa bàn Tỉnh Bình Thuận. Phan Rí Cửa, Thị xã La Gi. huyện Bắc Bình, Tánh Linh, Hàm Tân....

 

Bình Thuận là tỉnh có dãy đất bắt đầu chuyển hướng từ Nam sang Tây của phần còn lại của Việt Nam trên bản đồ hình chữ S, có tọa độ địa lý từ 10°33'42" đến 110°33'18" vĩ độ Bắc, từ 107°23'41" đến 108°52'18" kinh độ Ðông. Phía Bắc của tỉnh Bình Thuận giáp với tỉnh Lâm Đồng, phía Đông Bắc giáp tỉnh Ninh Thuận, phía Tây giáp tỉnh Đồng Nai, và phía Tây Nam giáp Bà Rịa-Vũng Tàu, ở phía Đông và Nam giáp Biển Đông với đường bờ biển dài 192 km.

 

thu mua dan organ cu tai binh thuan

 

Với tốc độ phát triển công nghệ chóng mặt như hiện nay thì việc bạn thanh lý cây đàn cũ và đổi 1 cây đàn mới với nhiều tính năng mới, mẫu mã sang trọng hơn, phù hợp với xu thế đổi mới của công nghệ hiện nay là một quyết định sáng suốt nhất. Đàn organ hay piano ngoài việc dùng để thể hiện những bản nhạc, nó còn là một vật trang trí cho căn phòng của bạn đẹp hơn, tự tin hơn mỗi khi có ai đó lại nhà thăm bạn. 

 

Chỗ nào thu mua trao đổi đàn organ tại Bình Thuận.

Bạn đang có ý định cần bán hoặc thanh lý cây đàn của bạn mà chưa biết chỗ nào thu mua đàn organ piano cũ phải không?. Để giải quyết giúp bạn thanh lý những cây đàn organ cũ kĩ cồng kềnh lạc hậu không còn phù hợp với không gian nhà bạn nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trọng lãnh vực thu mua những cây đàn organ piano cũ này. Chúng tôi có đội ngũ thu mua đàn organ chuyên nghiệp, thẩm định giá nhanh coi và test đàn báo giá chuẩn, sát với giá thị trường, không chê bai hay ép giá khách hàng, nhiệt tình tư vấn khách hàng mỗi khi khách có nhu cầu trao đổi đàn mới tại trung tâm Hải My. 

 

Dịch vụ thu mua đàn organ piano tại Bình Thuận.

Sau khi đã thỏa thuận giá cả và coi hình ảnh chúng tôi sẽ tiến hành cho nhân viên tới tận nhà coi thực tế tình trạng cây đàn, việc mua bán được tiến hành nhanh hay chậm một phần cũng nhờ sự trợ giúp tích cực và hợp tác nhiệt tình của Quý khách để việc mua bán được thuận lợi hơn. 
 

 

🎼NHC C HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd