Thu mua đàn organ cũ tại Hậu Giang

( 04-11-2019 - 06:41 AM ) - Lượt xem: 1755

 

Thu mua đàn organ cũ tại Hu Giang


Hiện nay việc bán một cây đàn organ cũ hoặc thanh lý những cây đàn organ cũ công kềnh thô sơ, hạn chế chức năng, không còn đáp ứng được nhu cầu thực tế hiện nay là một chuyện dễ dàng, nhưng không phải ai cũng biết những điểm thu mua hay bán các loại đàn organ cũ theo đúng nhu cầu của mình, rất nhiều người chưa biết chỗ nào thu mua và thanh lý đàn organ cũ, đây cũng là một trở ngại đáng kể cho những A/chị không biết nhiều về lãnh vực nay.

 

Dịch vụ thu mua đàn organ cũ của Nhạc cụ Hải My có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực thu mua trao đổi các loại đàn organ piano cũ sẽ giúp quý khách thực hiện công việc này. Được ra đời năm 2007 là trung tâm thu mua đàn organ cũ đầu tiên tại Hậu Giang. Tp. Vị Thanh, là trung tâm có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thu mua tất cả các loại đàn organ piano cũ hư, nứt vỡ, hàng qua sử dụng, hàng thanh lý, đàn học sinh, đàn đi show chuyên nghiệp với giá cao, có đội ngũ nhân viên tới tận nhà thẩm định giá và thu mua tại chỗ với giá cao, giúp Quí khách hàng thanh lý được những cây đàn cũ cồng kềnh chiếm dụng không gian nhà, và thay vào đó là những cây đàn có vóc dáng nhỏ gọn xinh xắn, với đầy đủ tính năng mới phù hợp vớp công nghệ 4.0 hiện nay..
 

muabandanorgan.net


Tnh Hu Giang được thành lập vào năm 2004 do tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ. Tỉnh lỵ hiện nay là thành phố V Thanh cách Thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam, cách thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 và chỉ cách 40 km theo đường nối Vị Thanh.
 

Hu Giang là tỉnh ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, thuộc khu vực nội địa của Đồng bng Sông Cu Long. Trước năm 1976, Hậu Giang là tên gọi của sông Hậu. Vùng đất thuộc tỉnh Hậu Giang ngày nay trước năm 1956 nằm rải rác thuộc tỉnh Cần Thơ và tỉnh Rạch Giá. Từ năm 1957, toàn bộ vùng đất tỉnh Hậu Giang ngày nay đều thuộc về tỉnh Cần Thơ. Tháng 3 năm 1976, tỉnh Hậu Giang (cũ) được thành lập trên cơ sở hợp nhất ba đơn vị hành chính cấp tỉnh ngang bằng nhau trước đó là tỉnh Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ. Ngày 26 tháng 12 năm 1991, tỉnh Hậu Giang được chia thành tỉnh Cần Thơ và tỉnh Sóc Trăng. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tỉnh Cần Thơ lại được chia thành thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương và tỉnh Hậu Giang ngày nay.
 

Thu mua đàn organ cũ tại hậu giang.

Hậu Giang là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Tỉnh có thế mạnh về các dịch vụ mua bán trao đổi, thu mua đàn organ cũ, rất nhiều những nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc công thành danh tại vùng đất này, nơi đây có nguồn thủy sản phong phú, chủ yếu tôm cá nước ngọt và chăn nuôi gia súc. Sông Mái Dầm có đặc sản cá ngát nổi tiếng. Tỉnh nổi tiếng với chợ nổi Ngã Bảy và nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia như di tích Khởi Nghĩa Nam Kỳ, di tích Liên Hiệp Đình Chiến Nam Bộ, Căn cứ Tỉnh Ủy Cần Thơ, di tích Tầm Vu, đền Bác Hồ và rất nhiều di tích lịch sử khác…

 

Cửa hàng thu mua trao đổi đàn organ tại Hậu Giang.

hậu giang là một trong những khu vực có người cư trú đông và khá phức tạp của Thành phố Vị Thanh, nơi qui tụ của nhiều tầng lớp dân cư qua các thời kỳ hình thành. Ở hậu giang cho đến nay hầu như có mặt nhiều người từ Miền Bắc, Trung, Nam đến sinh sống lập nghiệp. Chính vì vậy mà các hoạt động văn hóa văn nghệ được thành lập, những trung tâm cửa hàng nhạc cụ mọc lên như nấm cung cấp nhiều thể loại nhạc cụ như: đàn organ piano, ghitar của các hãng nổi tiếng như: Yamaha. Korg. Roland. Casio Rất phong phú và đa dạng. Những người dân yêu mến bộ môn âm nhạc của hậu giang và các Quận huyên khác cũng đã đến đây mua bán trao đổi khá tấp lập tạo lên một bầu không khí thân thiện, Âm nhạc như một nhu cầu quan trọng thiết yếu của cuộc  sống và cũng là món ăn tinh thần của mỗi người dân chúng ta. Mặt khác trong buổi đầu chinh phục vùng đất hậu giang hôm nay những người hậu giang xưa đã phải chống chọi với bao nổi gian nguy, khắc nghiệt của thiên nhiên, sinh hoạt văn hóa đã trở nên chỗ dựa tinh thần và cần thiết.

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd