Thu mua đàn organ cũ tại Quận Bình thạnh

( 28-08-2019 - 11:06 PM ) - Lượt xem: 2836

 

Thu mua đàn organ cũ tại bình thạnh


  • Dịch vụ Thu mua đàn organ cũ tại bình thạnh.

Để giúp quý khách thanh lý những cây đàn organ cũ công kềnh thô sơ, hạn chế chức năng, không còn đáp ứng được nhu cầu thực tế hiện nay. Nhưng quý khách chưa biết chỗ nào thu mua và thanh lý đàn organ cũ. Dịch vụ thu mua đàn organ cũ của Nhạc cụ Hải My có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực thu mua trao đổi các loại đàn organ piano cũ sẽ giúp quý khách thực hiện công việc này. Được ra đời năm 2009 là trung tâm thu mua đàn organ cũ đầu tiên tại Bình Thạnh Tp. HCM, là trung tâm có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thu mua tất cả các loại đàn organ piano cũ hư, nứt vỡ, hàng qua sử dụng, hàng thanh lý, đàn học sinh, đàn đi show chuyên nghiệp với giá cao, có đội ngũ nhân viên tới tận nhà thẩm định giá và thu mua tại chỗ với giá cao, giúp Quí khách hàng thanh lý được những cây đàn cũ cồng kềnh chiếm dụng không gian nhà, và thay vào đó là những cây đàn có vóc dáng nhỏ gọn xinh xắn, với đầy đủ tính năng mới phù hợp vớp công nghệ 4.0 hiện nay..
 

muabandanorgan.net

 

Thu mua đàn organ cũ giá cao tại Bình Thạnh:

Bình Thạnh nằm ở hướng đông của Thành phố Hồ Chí Minh phía nam giáp Quận 1, phía tây giáp các Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, phía đông giáp sông Sài Gòn (bên kia sông là Quận Thủ Đức và Quận 2 Cùng với sông Sài Gòn có các kênh rạch như: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, đã tạo thành một hệ thống giao thông đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ có thể đi sâu vào các khu vực thuộc địa bàn Quận Bình Thạnh, đây cũng là một cơ hội tốt, thuận tiện cho việc thu mua những cây đàn organ piano cũ tại nơi đây một cách dễ dàng. 

 

muabandanorgan.net

 

Mua bán đàn organ tại Quận Bình Thạnh.

Nhạc cụ Hải My chuyên mua bán trao đổi Các Model Đàn Organ Yamaha Mới | Đàn mới nguyên hộp Tại Bình Thạnh. TP. HCM. Đàn Organ Yamaha | Nhập Khẩu Chính Hãng. Đàn Organ Yamaha Mới 100%. Các model Đàn Organ Yamaha giá rẻ. Đàn Organ YamahaSX700 | Yamaha SX900 giá chỉ từ hơn 24 triệu cho đến hơn 30 triệu mới nguyên hộp, bảo hành chính hãng 2 năm. Các loại Đàn Organ Yamaha cũ Nhật nhập khẩu chính hãng. Đàn Organ Yamaha Roland Korg chính hãng. Cam Kết Giá Tốt, có bán trả góp.

 

Bình Thạnh là một trong những khu vực có người cư trú đông và khá phức tạp của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi qui tụ của nhiều tầng lớp dân cư qua các thời kỳ hình thành. Ở Bình Thạnh cho đến nay hầu như có mặt nhiều người từ Miền Bắc, Trung, Nam đến sinh sống lập nghiệp. Chính vì vậy mà các hoạt động văn hóa văn nghệ được thành lập, những trung tâm cửa hàng nhạc cụ mọc lên như nấm cung cấp nhiều thể loại nhạc cụ như: đàn organ piano, ghitar của các hãng nổi tiếng như: Yamaha. Korg. Roland. Casio… Rất phong phú và đa dạng. Những người dân yêu mến bộ môn âm nhạc của Bình Thạnh và các Quận huyên khác cũng đã đến đây mua bán trao đổi khá tấp lập tạo lên một bầu không khí thân thiện, Âm nhạc như một nhu cầu quan trọng thiết yếu của cuộc  sống và cũng là món ăn tinh thần của mỗi người dân chúng ta. Mặt khác trong buổi đầu chinh phục vùng đất Bình Thạnh hôm nay những người Bình Thạnh xưa đã phải chống chọi với bao nổi gian nguy, khắc nghiệt của thiên nhiên, sinh hoạt văn hóa đã trở nên chỗ dựa tinh thần và cần thiết.

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd