Thu mua đàn organ cũ tại quảng bình

( 19-08-2019 - 10:16 PM ) - Lượt xem: 826

Thu mua đàn organ cũ tại Quảng Bình


🎼 Nhạc cụ Hải My chuyên thu mua trao đổi đàn organ cũ|mới, mua bán linh kiện, sửa chữa tân trang các loại đàn organ của các hãng nổi tiếng như: Yamaha. Korg. Roland. Casio, thu mua đàn organ cũ giá cao, có nhân viên tới tận nhà, thẩm định giá nhanh chính xác, thu mua đúng giá, không ép giá, tư vấn trao đổi đàn mới với giá phải trăng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện|phụ kiện như: màn hình cảm ứng đàn organ Yamaha, Korg, Roland, thay miếng cảm ứng, dán phim màn hình, sửa chữa thay thế màn hình đàn organ các loại tại địa bàn Tỉnh Quảng Bình.

 

Theo tổng điều tra dân số tính đến ngay 1 tháng 4 năm 2019, dân số Quảng Bình đạt 895.430 người. Trên địa bàn tỉnh có 24 điểm thu mua trao đổi đàn organ cũ|mới, nhưng chủ yếu là người Kinh, khoảng 97%. Dân tộc ít người thuộc hai nhóm chính là Chứt và Bru-Vân Kiều gồm những tộc người chính là: Khùa, Mã Liềng, Rục, Sách, Vân Kiều, Mày, Arem, v.v... sống tập trung ở hai huyện miền núi Tuyên Hóa và Minh Hóa và một số xã miền Tây Bố Trạch, Quảng Ninh, Lệ Thủy. Dân cư phân bố không đều, 79% sống ở vùng nông thôn và 21% sống ở thành thị.

 

muabandanorgan.net

 

🎹 Quảng Bình là vùng đất nổi tiếng có truyền thống âm nhạc lâu đời, như một bức tranh hoành tráng, được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới, Hang Sơn Đoòng, Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng đã UNESCO được công nhận là hang động lớn nhất thế giới. Với hệ thống hang động phong phú tìm thấy cho đến nay, Quảng Bình đã được mọi người gọi là Vương quốc hang động.

 

Ngoài những di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh, Quảng bình còn là nới hội tụ những những trung tâm văn hóa, các trung tâm dạy nhạc, các cửa hàng mua bán đàn organ với nhiều thể loại như đàn organ cũ|mới của các hãng nổi tiếng như: Yamaha, korg, Roland, Casio.

 

⚡️NHỮNG ĐIỂM THU MUA ĐÀN ORGAN CŨ TẠI QUẢNG BÌNH.

Đồng Hới. Ba Đồn. Bố Trạch. Lệ Thủy. Minh Hóa. Quảng Ninh. Quảng Trạch. Tuyên Hóa.

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

sua dan piano dien tai nha

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd