Thu mua đàn organ cũ tại Tây Ninh

( 10-12-2019 - 02:01 AM ) - Lượt xem: 825

Thu mua đàn organ cũ tại tây ninh


Hiện nay việc bán một cây đàn organ cũ hoặc thanh lý những cây đàn organ cũ công kềnh thô sơ hạn chế chức năng, không còn đáp ứng được nhu cầu thực tế hiện nay của người dân không còn là một việc quá khó khăn như trước đây nữa, việc mua hay bán cũng trở lên rất dễ dàng với xu thế phát triển chóng mặt như hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết những điểm thu mua hay bán các loại đàn organ cũ theo đúng nhu cầu của mình, rất nhiều người chưa biết chỗ nào thu mua và thanh lý đàn organ cũ, đây cũng là một trở ngại đáng kể cho những A/chị không biết nhiều về lãnh vực này, bạn hãy yên tâm nhé!. Nhạc cụ Hải My sẽ giúp bạn làm công việc này.

 

Dịch vụ thu mua đàn organ cũ của Nhạc cụ Hải My ra đời năm 2009, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực thu mua trao đổi các loại đàn organ piano cũ sẽ giúp quý khách thực hiện công việc này. Được ra đời năm 2009 là trung tâm thu mua đàn organ cũ đầu tiên tại Tây Ninh. Tp. Tây Ninh, là trung tâm có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thu mua tất cả các loại đàn organ piano cũ hư, nứt vỡ, hàng qua sử dụng, hàng thanh lý, đàn học sinh, đàn đi show chuyên nghiệp với giá cao, các dòng đàn nổi tiếng như: Yamaha | Korg | Roland, có đội ngũ nhân viên tới tận nhà thẩm định giá và thu mua tại chỗ với giá cao, giúp Quí khách hàng thanh lý được những cây đàn cũ cồng kềnh chiếm dụng không gian nhà, và thay vào đó là những cây đàn có vóc dáng nhỏ gọn xinh xắn, với đầy đủ tính năng mới phù hợp vớp công nghệ 4.0 hiện nay..
 

thu mua dan organ cu tai tay ninh


Thu mua đàn organ cũ tại tây ninh.
Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có Thành Phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc.

Vùng đất Tây Ninh từ thời xưa vốn là một vùng đất thuộc Thủy Chân Lạp, với tên gọi là Romdum Ray, có nghĩa là "Chuồng Voi" vì nơi đây chỉ có rừng rậm với muôn thú dữ như cọp, voi, beo, rắn,... cư ngụ. Những người thổ dân ở đây sống rất thiếu thốn, cơ cực cho đến khi người Việt đến khai hoang thì vùng đất này mới trở nên phát triển.

 

Cửa hàng thu mua trao đổi đàn organ tại tây ninh.

Tây ninh là một trong những khu vực có người cư trú đông và khá phức tạp của Thành phố tây ninh, nơi qui tụ của nhiều tầng lớp dân cư qua các thời kỳ hình thành. Ở tây ninh cho đến nay hầu như có mặt nhiều người từ Miền Bắc, Trung, Nam đến sinh sống lập nghiệp. Chính vì vậy mà các hoạt động văn hóa văn nghệ được thành lập, những trung tâm cửa hàng nhạc cụ mọc lên như nấm cung cấp nhiều thể loại nhạc cụ như: đàn organ piano, ghitar của các hãng nổi tiếng như: Yamaha. Korg. Roland. Casio Rất phong phú và đa dạng. Những người dân yêu mến bộ môn âm nhạc của tây ninh và các Quận huyên khác cũng đã đến đây mua bán trao đổi khá tấp lập tạo lên một bầu không khí thân thiện, Âm nhạc như một nhu cầu quan trọng thiết yếu của cuộc  sống và cũng là món ăn tinh thần của mỗi người dân chúng ta. Mặt khác trong buổi đầu chinh phục vùng đất tây ninh hôm nay những người tây ninh xưa đã phải chống chọi với bao nổi gian nguy, khắc nghiệt của thiên nhiên, sinh hoạt văn hóa đã trở nên chỗ dựa tinh thần và cần thiết.

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd