VIDEO

Sản phẩm bạn đã xem

Thu mua đàn organ cũ tai vĩnh long

( 23-07-2019 - 08:40 PM ) - Lượt xem: 598


THU MUA ĐÀN ORGAN CŨ TI VĨNH LONG


Vĩnh Long là tỉnh thuộc hạ lưu sông Mê Kông, nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm khu vực ĐBSCL, vị trí giáp danh với các tỉnh, phía bắc và đông bắc giáp Tiền Giang và Bến Tre, Phía Tây Bắc Đông giáp tỉnh Đồng Tháp, Phía Đông Nam giáp với tỉnh Trà Vinh, Phía Tây Nam giáp các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng và Thành phố Cần Thơ.

Tỉnh Vĩnh Long có 8 cửa hàng thu mua đàn organ cũ, nằm giải rác tại các huyện Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, thị xã Bình Minh và Thành phố Vĩnh Long, chiếm 1/3 Tổng số cửa hàng buôn bán nhạc cụ thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. 

Ngoài những mặt hàng Nhạc cụ trung tâm còn mua bán đàn organ cũ lấy mới với giá phải chăng, mua bán linh kiện, phụ kiện cho đàn organ như: bao da, chân đàn, bend 4 chiều, bend cốt nhôm, màn hình cảm ứng dùng cho các loại đàn organ như korg pa600, korg pa900, korg pa300. Màn hình lcd sử dụng cho đàn Yamaha s950, Yamaha s710, s750, s900, s700. 

 

muabandanorgan.net
mua bán đàn organ cũ tại vĩnh long

 

Vĩnh Long mặc dù là một tỉnh lẻ cách xa Thành Phố Hồ Chí Mình 135 km nhưng người dân ở đây có chuyền thống yêu âm nhạc từ rất lâu đời và đã sản sinh ra những nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc công nổi tiếng bắt nguồn từ đây. Do nhu cầu cuộc sống và điều kiện kinh tế, sở thích và sự đam mê vô bờ bến của con người nơi đây, nhất là lĩnh vực âm nhạc.

Âm nhạc là một thứ gì đó rất rộng lớn, là một thứ vô hình chung cảm nhận qua thính giác, (lỗ tai) không có hồi kết về một tác phẩm, do cảm nhận của mỗi người, có thể hay hoặc không hay, chứ không có sai, dù âm nhạc chỉ cảm nhận qua lỗ tai nhưng dẫn dắt con người ta đến với nhau một cách dễ dàng thân thiện, cảm thông thấu hiểu nhau hơn, âm nhạc là một cái gì đó vô hình và vô tư không toan tính, ai cũng có thể thưởng thức được, âm nhạc luôn khoan dung trước cuộc đời nghiệt ngã và bộn bề.Trong cuộc sống hiện nay âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong các cuộc vui như đám cưới, thôi lôi, liên hoan, sinh nhật v.v

 

Biết được nhu cầu cần thiết này Nhạc cụ Hải My chuyên cung cấp các loại nhạc cụ như đàn organ cũ, mới các loại với giá rất tốt tại thởi điểm hiện tại, thu mua đàn organ cũ giá cao, bán đàn organ mới, cũ các loại giá rẻ phù hợp với các đối tượng, người mới tập, học sinh, sinh viên, tư vấn mua bán trao đổi sửa chữa đàn organ, sửa chữa đàn organ cũ với giá rẻ cạnh tranh.
 

NHẠC CỤ HẢI MY luôn cố gắng hết sức mình để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.
Quý khách có nhu cầu mua bán, sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiện đàn organ xin vui lòng liên hệ

Điện thoại: ☎️🌺0️⃣9️⃣0️⃣6️⃣8️⃣6️⃣0️⃣1️⃣6️⃣3️⃣

 

muabandanorgan.net
Thu mua đàn organ cũ tại vĩnh long
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd