Thu mua đàn organ tại cũ tại Thủ Đức

( 20-08-2020 - 10:57 PM ) - Lượt xem: 1694

Thu mua đàn organ tại cũ tại Thủ Đức


Thu mua đàn organ cũ là cái tên được nhiều người biết tới, nhất là mấy A/ce nhạc công, bầu show, Mc. Ca si. Khi muốn trao đổi hay thanh lý một cây đàn organ hay piano nào đó.

 

Để bán một cây đàn organ cũ hoặc thanh lý những cây đàn organ piano cũ mẫu mã xấu xí, dáng vẻ công kềnh chiếm dụng nhiều không gian nhà bạn, hạn chế chức năng, không còn đáp ứng được nhu cầu thực tế hiện nay. Ace đang băn khoăn chưa biết chỗ nào chuyên thu mua, thanh lý đàn organ piano cũ, để giúp bạn làm được điều này hãy alo cho chúng tôi nhé!.

 

Dịch vụ thu mua đàn organ cũ của Nhạc cụ Hải My

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực thu mua trao đổi các loại đàn organ piano cũ sẽ giúp quý khách thực hiện công việc này. Được ra đời năm 2007 là trung tâm thu mua đàn organ cũ đầu tiên tại Thủ Đức. Tp. HCM, là trung tâm có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thu mua tất cả các loại đàn organ piano cũ hư, nứt vỡ, hàng qua sử dụng, hàng thanh lý, đàn học sinh, đàn đi show chuyên nghiệp với giá cao, có đội ngũ nhân viên tới tận nhà thẩm định giá và thu mua tại chỗ với giá cao, giúp Quí khách hàng thanh lý được những cây đàn cũ cồng kềnh chiếm dụng không gian nhà, và thay vào đó là những cây đàn có vóc dáng nhỏ gọn xinh xắn, với đầy đủ tính năng mới phù hợp với xu thế hiện nay..

Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh.

Phía bắc giáp các thành phố Dĩ An và Thuận An, tỉnh Bình Dương. Phía nam giáp các quận Bình Thạnh và Gò Vấp. Phía đông giáp quận 9. Phía tây giáp quận 12.

Thủ Đức ngày nay có rất nhiều Trung tâm mua bán trao đổi đàn organ. Toàn quận hiện nay có khoảng 30 cửa hàng có quy mô lớn phần lớn tập trung trong các Khu đô thị, Khu chế xuất và hàng chục cửa hàng buôn bán nhỏ.

Đặc biệt là Khu chế xuất Linh Trung được thành lập năm 1993 trên diện tích khoảng 150 ha, quy tụ rất nhiều anh tài đặc biệt sử dụng đàn organ piano. Năm 1996. Quận thủ đức hình thành thêm 2 Khu Công nghiệp lớn là: Khu công nghiệp Linh Trung-Linh Xuân và Khu Công nghiệp Bình Chiểu.

 

thu mua dan organ cu tai thu duc

 

Về thương mại, quận có một số chợ truyền thống như chợ Đầu mối Nông Sản thực phẩm Thủ Đức, Bình Triệu, chợ Linh Xuân, chợ Phước Long, chợ Hiệp Phú, chợ Tăng Nhơn Phú, chợ Tân Phú. Bên cạnh đó là nhiều khu thương mại và dịch vụ lớn tại các Phường Hiệp Bình Chánh. Tam Bình. Bình Chiểu. Linh Xuân.

 

Thu mua tất cả các loại đàn organ piano cũ tại địa bàn Quận thủ đức và các quận huyện lân cận với giá cao, có nhân viên tới tận nhà thu mua với giá sát với thực tế.
Thực hiện đúng 3 chỉ tiêu là:

  • 1) Không chê bai ép giá.
  • 2) Không nói một đằng làm một nẻo.
  • 3) Không chửi thề hoặc có những lời lẽ, từ ngữ thiếu văn hóa.

Dù thu được hay không cũng vui vẻ hòa nhã, tạo mọi điều kiện cho khách hàng, luôn luôn đề cao và thực hiện đúng câu châm ngôn (Khách hàng là thượng đế). Rất mong được sự hợp tác của các Ace Nhạc công, các cửa Hàng Nhạc cụ Toàn quốc chung tay để đạt được mục tiêu cao nhất với tinh thần hai bên đều có lợi. 
Thay mặt Nhạc cụ Hải My. Mr Hải.

 

🎼 NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd