Thu mua đàn organ tại cũ tại Vĩnh Phúc

( 06-05-2020 - 07:21 AM ) - Lượt xem: 1581

 

Thu mua đàn organ piano tại Vĩnh Phúc


Thu mua đàn organ cũ tại Vĩnh Phúc. Nhạc cụ Hải My chuyên thu mua trao đổi các loại đàn organ piano cũ của các hãng nổi tiếng như: Yamaha | Korg | Roland. Thu mua đàn organ cũ với giá cao tại các quận huyện thuộc địa bàn Tỉnh vĩnh phúc, thái nguyên, tuyên quang, yên bái, hòa bình. phú thọ.

 

Đàn organ hay piano ngoài việc dùng để thể hiện những bản nhạc, nó còn là một vật trang trí cho căn phòng của bạn đẹp hơn, tự tin hơn mỗi khi có ai đó lại nhà thăm bạn. Với tốc độ phát triển công nghệ chóng mặt như hiện nay thì việc bạn thanh lý cây đàn cũ và đổi 1 cây đàn mới với nhiều tính năng mới, mẫu mã sang trọng hơn, phù hợp với xu thế đổi mới của công nghệ hiện nay là một quyết định sáng suốt nhất.
 

 

Bạn đang có ý định cần bán hoặc thanh lý cây đàn của bạn mà chưa biết chỗ nào thu mua đàn organ piano cũ phải không?. Để giải quyết giúp bạn thanh lý những cây đàn organ cũ kĩ cồng kềnh lạc hậu không còn phù hợp với không gian nhà bạn nữa.

 

 

Dịch vụ thu mua đàn organ piano tại vĩnh phúc Hà nội.

 

Sau khi đã thỏa thuận giá cả và coi hình ảnh chúng tôi sẽ tiến hành cho nhân viên tới tận nhà coi thực tế tình trạng cây đàn, việc mua bán được tiến hành nhanh hay chậm một phần cũng nhờ sự trợ giúp tích cực và hợp tác nhiệt tình của Quý khách để việc mua bán được thuận lợi hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trọng lãnh vực thu mua những cây đàn organ piano cũ này. Chúng tôi có đội ngũ thu mua đàn organ chuyên nghiệp, thẩm định giá nhanh coi và test đàn báo giá chuẩn, sát với giá thị trường, không chê bai hay ép giá khách hàng, nhiệt tình tư vấn khách hàng mỗi khi khách có nhu cầu trao đổi đàn mới tại trung tâm Hải My. 

 

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam,nằm ở chính giữa trung tâm hình học trên bản đồ miền Bắc. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.
Phía bắc giáp tỉnh Thái Nguyên với ranh giới là dãy núi Tam Đảo và tỉnh Tuyên Quang.
Phía tây giáp tỉnh Phú Thọ với ranh giới tự nhiên là sông Lô.
Phía nam giáp thị xã Sơn Tây và các huyện Ba Vì, Phúc Thọ thuộc Hà Nội với ranh giới tự nhiên là sông Hồng
Phía đông giáp hai huyện Sóc Sơn Mê Linh thuộc Hà Nội.

 

muabandanorgancuhanoi


 

Danh sách các loại đàn đi show chuyên nghiệp của 3 hãng Yamaha, korg và roland.

Đàn organ Yamaha psr sx900. Đàn organ Yamaha psr sx700. Đàn organ Yamaha s975, Đàn organ Yamaha s775. Đàn organ Yamaha s970 cũ, Đàn organ Yamaha s770 cũ. Đàn organ Yamaha s950 cũ, Đàn organ Yamaha s750 cũ. Đàn organ Yamaha s910 cũ, Đàn organ Yamaha s710 cũ. Đàn organ Yamaha s900 cũ, Đàn organ Yamaha s700 cũ. Korg pa4x pro 61 phím, Korg pa4x pro 76 phím, Korg pa3x pro 61 phím. Korg pa4x pro 76 phím, Korg pa3x le, korg pa1000, korg pa700. korg pa700 màu đỏ, korg pa900 cũ, korg pa600 cũ, korg pa300 cũ. Roland E-A7, Roland BK-9, Roland BK-5, Roland BK-3.

 

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd