Thu mua thanh lý âm thanh loa kéo tại cần thơ.

( 13-07-2023 - 06:24 AM ) - Lượt xem: 1256

Thu mua thanh lý âm thanh loa kéo, loa nghe nhạc, bàn mixer, vang số, vang cơ, amply cục đẩy tại Tp. Cần Thơ


Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nơi kinh doanh về lãnh vực âm thanh loa kéo, loa nghe nhạc, bàn mixer, vang số, vang cơ, amply cục đẩy  phát triển nhiều nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ hiện là đô thị loại 1. Trong năm 2020 đến năm 2023 một số ngành tăng trưởng kém, như âm thanh, và các dịch vụ karaoke, trước bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát và kéo dài, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa toàn cầu giảm mạnh, kéo theo thị trường Âm thanh loa kéo dịch vụ vui chơi giải trí karaoke cũng bị thu hẹp tại các phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt xã Thạnh Lợi, huyện Vĩnh Thạnh xã Trường Xuân A, huyện Thới Tân Phú, Cái Răng  có rất nhiều cơ sở kinh doanh về lãnh vực âm thanh loa kéo, phòng karaoke đã phải trả mặt bằng, thanh ly vật dụng vì lý do không bán được hàng gây thua lỗ, thậm chí phá sản...

 

 

Thu mua thanh lý âm thanh âm thanh giá cao.

Biết được nhu cầu cần thiết này Nhạc cụ Hải My là nơi thu gom thanh lý giải quyết khó khăn tạm thời cho Anh chị và các bạn những dàn âm thanh, loa kéo, loa âm ly gia đình, vang số, vang cơ, và các thiết bị liên quan tới âm thanh, như đàn organ. v.v. v.

Ngay khi tiếp nhận được thông tin của quý khách chúng tôi sẽ có kỹ thuật, nhân viên đến trực tiếp tiến hành coi thực tế chất lượng âm thanh cũng như thoả thuận giá cả, nếu quý khách ở xa thì có thể chụp hình, quay video thông qua zalo messenger. Chúng tôi sẽ xem qua hình ảnh rồi đưa ra mức giá chính xác, thu mua với giá cao sát với thực tế, không ép giá, có nhân viên tới tận nơi thu mua, test âm thanh loa tại chỗ, tư vấn khách hàng mua sản phẩm mới vừa với túi tiền khách hàng, mua bán thu mua âm thanh vui vẻ nhiệt tình thân thiện với phương trâm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Thu mua với giá cao và cung cấp các dịch vụ như Âm thanh nhạc sống tiệc cưới chuyên nghiệp giá cả phải chăng. Chúng tôi tin rằng, với mức giá hợp lý sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đồng thời đây sẽ là cửa hàng uy tín và lý tưởng nhất để bạn hợp tác lâu dài cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới.

 

thanh ly am thanh cu


 

Dàn âm thanh loa kéo cũ hàng thanh lý giá bao nhiêu.
Tùy thuộc vào từng dàn âm thanh mà chúng tôi thu mua với giá khác nhau, giá giao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Chúng tôi cam kết giá tốt nhất thị trường. Nói đến đồ cũ thì muôn màu muôn vẻ, tùy vào chủng loại và tình trạng mới xác định được mức giá của chúng, hoặc chúng ta có thể tham khảo giá mới các sản phẩm đó trên thị trường hiện nay bao nhiêu, sau đó xem lại tình trạng sản phẩm cần thanh lý thì chúng ta có thể đưa ra mức giá giao động của các sản phẩm đồ cũ cần thanh lý. Hiện nay có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn rằng mức giá âm thanh cũ cần thanh lý thường đạt ít nhất 50% so với mức giá mua ban đầu, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi cách xác định này là không đúng với mức giá thực tế của sản phẩm trong cùng thời điểm thanh lý. Thông thường thì những mặt hàng mới hiện nay có giá rẻ hơn nhiều so với giá mà quý khách đã mua trước đó, tuy nhiên thì nếu là các sản phẩm âm thanh cũ có giá trị cao thuộc hàng độc, lạ đặc biệt quý hiếm thì chúng tôi sẵn sàng thu giá cao.

 

 

 

Nhu cầu mua hàng âm thanh cũ của người tiêu dùng hiện nay

Trước đây, ai cũng nghĩ việc bán dàn âm thanh, loa kéo, loa nghe nhạc, loa hát karaoke, am li, cục đầy, bàn mixer, vang cơ, vàng số cũ sẽ không ai mua. Hoặc nghĩ rằng bán không được giá hoặc giá quá thấp nhưng ngày nay đã khác, nhu cầu mua hàng cũ cũng được nhiều người quan tâm hơn.

 

 

 

Nhạc cụ Hải My chuyên thu mua, thanh lý, trao đổi các loại dàn âm thanh cũ tại Cần Thơ. Tp Cần Thơ. Anh chị em nào đang ở Tp. Cần Thơ có nhu cầu mua hoặc bán hoặc thanh lý trao đổi dàn âm thanh, loa kéo, loa nghe nhạc, loa hát karaoke, amply, am li, cục đầy, bàn mixer, vang cơ, vang số củ, mới, vang bãi nhật, china hoặc đang cần tư vấn dịch vụ âm thanh vui lòng hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi Nhạc cụ hải My là cửa hàng thu mua thanh lý, trao đổi âm thanh uy tín nhất Tp. Cần Thơ.

 

 

🎼NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163. Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd