Thu mua đàn organ cũ tại thanh hóa

( 03-10-2020 - 04:20 AM ) - Lượt xem: 123

Thu mua đàn organ cũ tại Thanh Hóa


Dịch vụ thu mua đàn organ piano tại Thanh Hóa.

Thành phố Thanh Hoá có rất nhiều các dịch vụ thu mua sửa chữa đàn organ piano, và cũng là nơi có nhiều các trung tâm văn hóa nghệ thuật nhất trong cả nước, nơi đây đã đào tạo ra những ca sỹ, nhạc sỹ, nhạc công nổi tiếng vang danh trong những năm gần đây. Là một tỉnh đồng bằng rộng nhất trong các đồng bằng duyên hải miền Trung, có nhiều núi đất, núi đá nằm rải rác với những cánh đồng rộng - hẹp, nông - sâu.

Phía Bắc giáp huyện Thiệu Hóa. Phía Đông Bắc giáp huyện Hoằng Hóa. Phía Tây giáp huyện Đông Sơn. Phía Nam giáp huyện Quảng Xương. Phía Đông giáp thành phố Sầm Sơn.

 

Thành phố Thanh Hóa cách thủ đô Hà Nội 160 km về phía Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 1562 km về phía Bắc, cách thành phố Sầm Sơn 16 km về phía Tây, Thanh Hóa là một trong 3 đô thị lớn nhất Bắc Trung Bộ, cùng với Vinh, Huế. Thành phố có diện tích 147 km².

 

Thành phố Thanh Hóa hiện nay có rất nhiều trung tâm mua bán đàn organ piano tại thiệu sơn, Quảng Xương, Sầm Sơn và Thiệu Hóa, Hoằng Hóa, được xây dựng với mục đích kỷ niệm 45 năm chiến thắng Hàm Rồng lịch sử, và trở thành điểm nhấn trung tâm của khu du lịch Hàm Rồng. Hiện nay một cửa hàng Nhạc cụ nhỏ ở phía nam sông Mã thuộc khu vực chân cầu Hàm Rồng đã đi vào hoạt động tạo ra cảnh quan tươi đẹp bên bờ sông Mã. Sắp tới thành phố sẽ tiến hành xây dựng thêm một số Trung tâm văn hóa và dịch vụ sửa chữa đàn organ nữa là quảng trường Văn hóa trung tâm.

 

sua chua dan organ cu tai thanh hoa

 

Thu mua đàn organ cũ gia cao tại Thanh Hóa.

Để đổi mới tư duy và cập nhật những cái mới nhất hiện đại nhất theo xu hướng, con người chúng ta phải luôn luôn làm mới chính mình và cập nhật những công nghệ cao nhất theo xu hướng phát triển của xã hội hiện nay. Đàn organ & piano cũng không ngoại lệ. Theo thông kê của chúng tôi thi hàng năm các hãng sản xuất đàn organ như : Yamaha. Korg. Roland. Casio tung ra thị trường hàng ngàn cho đến hàng chục ngàn sản phẩm mới, chính vì vậy mà số lượng đàn organ piano cũ thải ra cũng rất nhiều, chưa nói tới hàng bãi được nhập qua cửa khẩu Trung Quốc. Lào. Camphuchia v. v. Các bạn mỗi khi muốn đổi mới hay muốn thanh lý cây đàn của mình nhưng chưa biết chỗ nào thu mua đàn organ cũ, cửa hàng nào chuyên thu mua những đồ thanh lý này. Đây cũng là vấn đề được nhiều Anh chị em quan tâm. Biết được nhu cầu cần thiết yếu này.

 

Nhạc cụ Hải My là đơn vị chuyên thu mua đàn organ piano cũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực thu mua các mặt hàng organ piano cũ, đàn qua sử dụng, của các trường, trung tâm day nhạc, với số lượng không giới hạn, đối với khách lẻ chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp tới tận nơi thu mua tại chỗ với giá cao.

 

Ngoài việc thu mua đàn organ cũ chúng tôi còn có các dịch vụ như: Sửa chữa đàn organ piano, tân trang làm mới đàn organ, bán linh kiện, phụ kiện đàn organ, tư vấn sửa chữa đàn organ đúng cách không làm mất thời gian của quý khách khi sửa chữa đàn hoặc thay thế linh kiện, phụ kiện đàn organ tại trung tâm, sửa chữa đàn organ lấy liền cho khách ở xa, tư vấn sửa chữa đàn organ qua điện thọai, hướng dẫn sử dụng đàn organ qua hình ảnh, zalo, facebook.

 

 

Dịch vụ sửa chữa Thay thế linh kiện đàn organ tại Thanh Hóa.

Thay cao su bàn phím, phục hồi than chì các nút bấm chức năng với loại than nhập khẩu, sửa chữa các bệnh của đàn organ như treo logo, khởi động không lên, phím kêu lúc to lúc nhỏ, nổ phím, cảm ứng không ăn, các nút chức năng bấm không ăn, đàn bị loạn chức năng, sửa các lỗi về màn hình, màn hình chập trờn, màn hình chớp tắt do lỏng cáp, màn hình vừa khởi động lên logo rồi trắng xóa của dòng yamaha s710, yamaha s750, màn hình yamaha s910 bật được một chút thì nhiễu, trôi hình, hình bị nhòe, màn hình bị bóng nước, mờ, cháy phim do bảo quản không tốt, ố phim, màn hình chuyển qua màu vàng, đỏ chân màn hình khi khởi động, khởi động xong thì bình thường, màn hình bị sọc, thay miếng cảm ứng dòng đàn korg pa600, pa900, korg pa3x le, pa300, thay màn hình mới của các dòng đàn yamaha s970, yamaha s950, yamaha s910, yamaha s710, yamaha s750, yamaha s900, yamaha s700, yamaha psr 2000, yamaha psr 2100, yamaha s500, yamaha s550b, yamaha s670, và dòng đàn pianoyamaha  DGX, thay thế và bán linh kiện, phụ kiện đàn organ, mua bán trao đổi đàn organ cũ, mới, bán bend 4 chiều, bend cốt nhôm, thay thế, chế bend rời, sửa bend trong đàn bị lệch, méo tiếng và còn rất nhiều bệnh khác trên cây đàn organ nữa không kể hết được ở trên đây do từ ngữ vùng miền khác nhau mong quý khách thông cảm.

 

 

NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com
Website: https://muabandanorgan

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd