Thu mua đàn organ cũ tại Gò Vấp

( 05-11-2019 - 05:40 AM ) - Lượt xem: 1979

Thu mua đàn organ cũ tại Gò Vấp


Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý đàn organ cũ tại Gò Vấp | Sài Gòn thì Hải My sẽ hỗ trợ thu mua tận nơi, miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đàn organ cũ, chúng tôi làm việc dựa trên chữ tín với quý khách hàng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phương thức thanh toán của công ty chúng tôi.

 

Thị trường đàn organ cũ tại Gò Vấp | Sài Gòn hiện nay đang phát triển rất mạnh. Các doanh nghiệp kinh doanh nhạc cụ với quy mô nhỏ lẻ mọc lên ngày càng nhiều. Điều này phần nào sẽ gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình chọn lựa đơn vị uy tín.

 

muabandanorgan.net

 

 

Vì sao bạn nên chọn công ty thu mua đàn organ cũ Hải My tại Gò Vấp | Sài Gòn.

Hải My là một trong những công ty đã có thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh Nhạc cụ. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng: Luôn thu mua đàn organ cũ các loại với mức giá cao nhất thị trường. Tuyệt đối không có tình trạng chèn ép giá khách hàng, thuận mua vừa bán, nhiệt tình thân thiện, đây cũng là cách chúng tôi thường làm với khách hàng.

 

Hiện nay các dịch vụ bán đàn organ cũ hay thu mua đàn organ cũ tại các tỉnh thành trong cả nước mọc lên như nấm và sự cạnh tranh khốc liệt đang diễn ra khắp nơi. Công ty Nhạc cụ Hải My ngoài việc thu mua đàn organ cũ chúng tôi còn sửa chữa bảo trì , thay thế linh kiện cho tất cả các loại đàn organ của các hãng như Yamaha | Korg | Roland...

 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm về coi và test và sửa chữa đàn organ, thẩm định giá nhanh chóng, vì vậy chúng tôi có thể thực hiện việc thu gom rất nhanh, thời gian thu mua diễn ra từ 9h sáng đến 220h từ thứ 2 đến chủ nhật, bố chí thời gian linh hoạt phù hợp với công việc của khách hàng.

Phương thức thanh toán:

  1. ​ chuyển khoản
  2. tiền mặt


Mua bán linh kiện | phụ kiện đàn organ tại Gò Vấp.

=> DỊCH VỤ LIÊN QUAN.


NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd